Chuẩn con nhà người ta, Con gái lớn của ca sĩ Hà Phương được tuyển thẳng vào ĐH Columbia dù mới học lớp 12

Mặc dù chưa học xong lớp 12, nhưng mới đây Diana - cô công chúa lớn nhà ca sĩ Hà Phương đã nhận tin vui khi được tuyển thẳng vào trường đại học danh tiếng hàng đầu của Hoa Kỳ - ĐH Columbia.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Hà Phương đã chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc và tự hào khi cô công chúa lớn Diana của cô nhận được tuyển thẳng vào trường Đại học danh tiếng hàng đầu New York – ĐH Columbia.

Cụ thể, “nữ ca sĩ tỉ phú” hào hứng chia sẻ: “Chào cả nhà! Hôm nay Hà Phương vui vui quá nên muốn chia sẻ với cả nhà. Vì hôm nay gia đình Hà Phương nhận được tin con gái lớn Diana của Hà Phương đang học lớp 12 nhưng đã được tuyển thẳng vào trường đại học lừng danh hàng đầu của nước Mỹ. Đó là trường đại học Columbia. 

Trường đại học Columbia nằm ngay trung tâm Manhattan, thành phố New York. Thế là ngoài việc trúng tuyển vào trường đại học danh tiếng này mà vấn đề là em gái Angelina, mẹ Hà Phương cùng bố Chinh Chu được ở gần con. Niềm vui ấy lại càng nhân đôi hơn nữa. Diana, bố mẹ rất hãnh diện về con”.

Sau khi công bố thông tin này, ca sĩ Hà Phương đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Trường đại học Columbia được biết đến là một trong những trường danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1754 với tên King’s College dưới hiến chương hoàng gia của vua George đệ Nhị của Vương quốc Anh. Trường có số lượng sinh viên và giảng viên đạt giải Nobel nhiều hơn bất kỳ học viện nào khác trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường mà ca sĩ Hà Phương và tỉ phú Chính Phu rất yêu thích. Đặc biệt đây cũng là ngôi trường mà nhà lập quốc Hoa Kỳ Alexander Hamilton theo học, người thiết lập hệ thống tài chính, ngân hàng và là vị bộ trưởng bộ tài chính đầu tiên của nước Mỹ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top