Choco khuấy đảo phố đi bộ TP.HCM với vũ điệu “Body Shaming”

Bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ và nhảy “Body Shaming”, Choco khiến khán giả thích thú vì độ dễ thương và “chịu chơi” của mình.

Ngày 28/9 vừa qua, cô nàng tiktoker Choco Trúc Phương cho ra mắt ca khúc Body Shaming. Bài hát tạo được hiệu ứng tốt đến khán giả trẻ nhờ vào giai điệu cũng như lời bài hát ý nghĩa, mang tinh thần tích cực và đầy năng lượng.

Bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ vào buổi chiều cuối tuần, Choco khiến các bạn trẻ thích thú vì không tin được cô nàng đã cố tình “đột kích”mọi người khi đang tập nhảy bài nhạc Body Shaming. Cô nàng còn không ngại ngần khi chụp hình và nhảy cùng mọi người tại nơi công cộng.

Ngoài việc xuất hiện tại phố đi bộ, Choco còn tặng nhiều phần quà đến mọi người thay lời cảm ơn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của cô nàng. Đặc biệt hơn, Choco còn gửi lời tri ân đến các bạn nữ, những người mẹ, người chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dù chỉ mới trở lại đường đua âm nhạc, Choco Trúc Phương vẫn luôn giữ phong thái lạc quan, tích cực. Có lẽ nhờ thế, cô nàng đã thành công khi truyền tải mọi thông điệp của bản thân thông qua bài hát Body Shaming.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top