Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Diệu Nhi “đội sổ” vẫn quyết làm đội trưởng, Hồng Nhung, Trang Pháp vượt lên dẫn đầu

Trong tập 2 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, 14 chị đẹp đã trình diễn tiết mục cá nhân bao gồm Trang Pháp, Thanh Ngọc, Phương Vy, Giang Hồng Ngọc, Đoan Trang, MLee, Diệu Nhi, Tú Vi, Hoàng Oanh, Thái Trinh, Hương Ly, Hồng Nhung, Lynk Lee, Vân Hugo.

Trang Pháp mang ca khúc tự sáng tác lên sân khấu vòng trình diễn cá nhân, xuất sắc giành số điểm ấn tượng 88 từ ban cố vấn

Trang Pháp mở màn những phần trình diễn cá nhân ở tập 2 của chương trình. Cô chọn thể hiện bản mashup hai ca khúc do bản thân tự sáng tác mang tên Chỉ là – Down for bad for love. Không chỉ thể hiện tài năng vũ đạo ấn tượng trên sân khấu, Trang Pháp còn chiếm cảm tình người xem với màn thể hiện tài năng đánh piano. Chia sẻ về màn dàn dựng độc đáo này, giọng ca sinh năm 1988 tiết lộ đây là cây đàn ba mẹ mùa tặng cô vào năm 2000, là cây đàn piano đầu tiên và duy nhất mà cô có ở thời điểm hiện tại.

Tổng số điểm mà Trang Pháp nhận được từ ban cố vấn là 88. Trong lúc trò chuyện cùng ban cố vấn, đạo diễn Trần Thành Trung không ngớt lời khen tặng cho nữ ca sĩ, nhạc sĩ đa tài này. Bộ 3 ban cố vấn đề đồng ý, Trang Pháp có thể “cân” mọi vai trò trong một nhóm nhạc. Về phía cô, Trang Pháp mong muốn có thể về nhóm biểu diễn để thể hiện khả năng ca hát lẫn nhảy múa. Với số điểm này, Trang Pháp hiện đang dẫn đầu bảng điểm cố vấn cùng Lệ Quyên và Thu Phương.

“Hôm nay, em muốn mang chiếc đàn này để biểu diễn vì nó như một lời cảm ơn dành cho ba mẹ. Em biết ba mẹ em không hoàn toàn ủng hộ con đường nghệ thuật của em. Mặc dù thể hiện như vậy nhưng vẫn cho em đi học đàn, tặng cho em chiếc đàn này”, Trang Pháp tâm sự.

Anh Tú là cố vấn cho tiết mục trình diễn cá nhân cho Diệu Nhi

Ngược lại với suy nghĩ của hầu hết khán giả, Diệu Nhi chọn tiết mục hát mà không hề kết hợp với vũ đạo. Cô chọn bản hit Chìm sâu của Nghiêm Vũ Hoàng Long – Trần Chí Trung, ca khúc này do Anh Tú gợi ý cho cô. Đặc biệt, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã hỗ trợ sao phim Chiến dịch chống ế luyện giọng, chỉ cô cách hát để truyền tải trọn vẹn cảm xúc qua ca từ. Lời rap trong phần trình diễn của cô do Lăng LD chắp bút, giọng nam hát đầu bài là của Wren Evan. Kết quả dành cho cô là 78 điểm.

“Đây là sân khấu hát solo đầu tiên của em, ra mắt làm ca sĩ hay không thì phải xem hiệu ứng sau bài hát này. Nếu mà hiệu ứng tốt thì em sẽ đi làm ca sĩ”, Diệu Nhi hài hước cho biết. Trần Thành Trung thẳng thắn nhận xét, giọng hát không phải vũ khí lợi hại nhất của Diệu Nhi tuy nhiên cô đã dũng cảm đứng trên sân khấu hát.

Vì vậy, Diệu Nhi xứng đáng được ủng hộ. Tuy nhiên, ban cố vấn đồng thuận khả năng làm nhóm trưởng của Diệu Nhi hiện tại vẫn chưa đủ. Trần Hồng Hà cho rằng vì Diệu Nhi vừa hát, vừa rap vì vậy hình thể chưa giải phóng tốt. Phản hồi nhận xét này, Diệu Nhi nói cô không hề đơ mà chỉ cố tình như vậy. Nhân tiện, Diệu Nhi đã chiêu dụ các chị đẹp hãy về chung một đội với cô sau khi nhận số điểm “đội sổ”.

Hồng Nhung hóa “thiên nga” trên sân khấu hiệu ứng ánh trăng lung linh

Hồng Nhung chọn ca khúc Fly Me To The Moon (In other words), khoe trọn chất giọng khỏe khoắn và màu giọng đặc trưng làm nên tên tuổi của cô. Lúc nhận điểm số, Hồng Nhung ngạc nhiên vì bản thân bị chấm điểm. “Chị còn được chấm cả điểm à. Từ hồi 15 tuổi đến giờ mới có người chấm điểm chị đấy”, cô nói. Tổng số điểm mà nữ diva nhận được là 88 điểm.

Nói về Hồng Nhung, Trần Thành Trung chia sẻ: “Chị vẫn rất là năng lượng như ngày nào, chị là người chịu khó làm mới bản thân khi cover những bài hát của giới trẻ mà không ngại so sánh. Cũng như đầu tư những màn trình diễn công phu. Vì vậy chị đã là thần tượng của bao nhiêu thế hệ, em muốn chị hãy duy trì và phát huy nó để tiếp tục là thanh xuân, thần tượng của những bạn trẻ”.  Đáp lại lời của Trần Thành Trung, Hồng Nhung nói: “Cái em muốn cũng là cái chị đang muốn”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top