CEO Eunoia by AN lên tiếng về việc bị giả mạo, lừa tuyển mẫu nhí

CEO Eunoia by AN - Vũ Lan Anh lên tiếng về việc thương hiệu bị giả mạo, lừa đảo nhiều phụ huynh mẫu nhí.

Mới đây, CEO Vũ Lan Anh – chủ thương hiệu thời trang trẻ em Eunoia by AN đã bức xúc lên tiếng về chiêu trò lừa đảo dưới vỏ bọc “tuyển dụng mẫu nhí” khiến hàng loạt phụ huynh sập bẫy. Theo chị Vũ Lan Anh, nhiều trang mạng, đối tượng đã giả mạo kênh fanpage của Eunoia by AN, facebook cá nhân của chị sau đó liên tục cập nhật hình ảnh, thông tin về thương hiệu, show diễn nhằm lấy lòng tin của khách hàng, phụ huynh.

CEO Vũ Lan Anh và các người mẫu trong AN Show’23

“Sau đó, các đối tượng lừa đảo này đăng tải nội dung tuyển dụng mẫu nhí tham gia trình diễn, tham gia các khóa đào tạo. Đồng thời, kêu gọi các phụ huynh mua các thiết kế trên trang web do các đối tượng làm giả gần giống như trang web chính thức của Eunoia by AN nhằm hưởng hoa hồng. Thêm vào đó, khi đủ mức doanh thu nhất định thì các bé được hứa hẹn trở thành người mẫu trình diễn của thương hiệu. Khi phụ huynh tin tưởng, đóng một khoản tiền lớn, thì sẽ bị đối tượng lừa đảo cắt liên lạc, cho ra khỏi nhóm”, chị Vũ Lan Anh chia sẻ.

Page chính thức của Eunoia by AN phát đi thông báo về việc thương hiệu bị giả mạo, lừa đảo nhiều khách hàng và phụ huynh.

Chị Vũ Lan Anh cho biết do nắm bắt được tâm lý rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn con có cơ hội tham gia vào các show trình diễn hoặc chụp ảnh thời trang, đã xuất hiện nhiều chiêu trò lừa đảo tinh vi. Chị cho biết thêm, chị đã nhận được nhiều tin nhắn cầu cứu của phụ huynh khi bị lừa hàng chục triệu đồng.

“Hiện tại tôi đã thu thập đầy đủ bằng chứng, lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật. Tôi mong muốn các khách hàng và bậc phụ huynh cảnh giác trước những lời hứa hẹn không minh bạch của các đối tượng này”, CEO của Eunoia by AN cho biết.

Hình ảnh fanpage giả mạo do các đối tượng lập nên

Eunoia by AN là thương hiệu thời trang trẻ em ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu với những thiết kế mang hàm lượng sáng tạo cao và trọn vẹn tinh thần thời trang cao cấp từ ý tưởng thống nhất, phối kết hợp màu sắc, họa tiết đính kết cầu kì đến kỹ thuật dựng form hoàn hảo.

Eunoia by AN (tạm dịch: ý nghĩ thuần khiết của An) ra đời giống như một món quà của CEO Vũ Lan Anh dành tặng cho con gái của mình. Với slogan “Unique as a child: Every child is a unique child and Unique as a child”, Eunoia by AN muốn gửi gắm thông điệp về sự khát khao khám phá vẻ đẹp độc đáo, cá tính riêng tiềm ẩn bên trong mỗi tâm hồn trẻ thơ.

Eunoia by AN đã thực hiện chuỗi sự kiện thời trang với mục đích gây quỹ Áo mới đến trường đem những tấm áo đồng phục mới đến các em nhỏ vùng cao nhân dịp khai giảng như Eunoia’s Wonderland (tháng 11/2022), AN Show’23 (tháng 7/2023). Tháng 9 sắp tới, các thiết kế của thương hiệu này sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Thâm Quyến (Trung Quốc).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top