Cao Thiên Trang được Hoa hậu Hương Giang khen nức nở nhưng vẫn thất bại trong tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”

Với phong thái điềm tĩnh, góc nhìn đề bài phong phú, cách diễn giải thuyết phục, thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được sự ấn tượng và nhiều lời khen từ Hoa Hậu Hương Giang.

Trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang tên “Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện”, Top 59 chính thức vào “nhà chung” và nhận được nhiều quà chào mừng: Vali Sakos, bộ mỹ phẩm chăm sóc da, giày, áo choàng, bộ sữa tắm, mắt kính…

Mở đầu hành trình tại Trạm Tôi luyện, Top 59 được gặp gỡ và tham gia lớp học với Hoa hậu Thu Hoài để rèn luyện khả năng làm chủ suy nghĩ, cảm xúc và lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình phát triển bản thân. Những hạn chế, lỗi sai khi thí sinh thể hiện bản thân cũng được nữ cố vấn nhắc nhở để khắc phục và làm tốt trong phần thi.

Để có sự chuẩn bị vững vàng nhất, Top 59 tiếp tục tham gia lớp huấn luyện của Đạo diễn Kathy Uyên. Cô đã mang đến những bài học bổ ích về cách làm chủ cảm xúc, kiểm soát trạng thái tâm lý khi đối diện với đám đông, để giới thiệu bản thân truyền cảm và ấn tượng nhất.

Top 59 chia làm các nhóm 4 người, trình diễn đồng diễn và sau đó lần lượt bước lên, giới thiệu về bản thân.  Dù được kỳ vọng khi sở hữu đội hình có kinh nghiệm nhưng khi bước vào thử thách, nhóm thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Triệu Thiên Trang (SBD 596) khá lúng túng trong phần thi đầu tiên. Tuy nhiên sau khi nhận lời khuyên từ ban giám khảo, nhóm thi sinh này đã “lội ngược dòng” và giành chiến thắng phần thi này.

Nhóm thí sinh an toàn cũng chào đón thêm 12 thí sinh khác để tạo nên 8 cặp đấu vô cùng gay cấn của phòng thử thách Chiến thắng mang tên “Bàn cờ nhập vai”. 16 thí sinh nhóm an toàn sẽ trải qua lần lượt 4 vòng thi đấu: Hậu – The Queen, Người Bảo vệ – The Protector, Kỵ Sĩ – The Knight, Nhà Vua – The King. Các thí sinh bắt cặp và  đấu loại trực tiếp.

Hoàng An và Thiên Trang bước vào vòng thi đấu cuối cùng mang tên Nhà Vua – The King. Từng thí sinh sẽ trao cho đối thủ một từ khoá. Các thí sinh sẽ có 1 phút để suy nghĩ và 1 phút để trình bày quan điểm. Một điểm đặc biệt là tự các thí sinh cũng sẽ có 1 phút để bổ sung cho phần trả lời của đối thủ.

Với phong thái điềm tĩnh, góc nhìn đề bài phong phú, cách diễn giải thuyết phục, thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được sự ấn tượng và nhiều lời khen từ Hoa Hậu Hương Giang. MC Thanh Thanh Huyền và MC Đức Bảo lại đưa ra lời khen ngợi cho Phan Lê Hoàng An. Trải qua màn “debate” cân tài cân sức cùng các cụm từ khóa hay, Phan Lê Hoàng An là thí sinh xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.

Ba thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm ở tập 2 là: Hồ Nguyễn Kiều Anh (SBD 581) thách đấu thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo SBD (100), Nguyễn Thị Hồng Mỹ (SBD 592) thách đấu thí sinh Lý Thị Linh (SBD 488), Đặng Lâm Giang Anh (SBD 175). Do những lịch trình cá nhân nên Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Trần Minh Quyên (SBD 181), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 800) không tham gia vòng thử thách đầu tiên nên rơi vào nhóm nguy hiểm.

Kết quả, Hồ Nguyễn Kiều Anh (SBD 581) và Nguyễn Thị Hồng Mỹ (SBD 592) là hai thí sinh nói lời chia tay Top 59, khép lại Tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào ngày 10/11/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20h45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top