Call Me Duy đón tuổi mới tưng bừng cùng hội bạn “chất như nước cất”, tiết lộ dự án khủng trong tương lai

Mới đây, beauty blogger Call Me Duy đã tổ chức sinh nhật với hội bạn thân như Bé Duy TikTok, Diệp Lê, Kel Lỳ, Stella Day, Choco Trúc Phương, Tiểu Hy, Mai Bảo Vinh…

Tại buổi tiệc, Vũ Duy chọn bộ trang phục năng động cùng loạt phụ kiện “căng cực” khiến các khách mời phải trầm trồ khen ngợi. Với chủ đề Hip Hop, Call Me Duy chọn áo bóng chày năng động với phần áo lông được khoác phía ngoài cực “mix and match” giúp anh “nổi bần bật” tại bữa tiệc.

Tại bữa tiệc, Call Me Duy cũng dành thời gian để tâm sự và gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã đồng hành cùng anh vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn. Năm 2023, đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Call Me Duy khi quyết định lấn sân sang thị trường Trung Quốc. Dám bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục thị trường tỷ dân, Call Me Duy được nhận xét  là “liều lĩnh” nhưng anh đã gặt hái nhiều thành công nhất định.

Đáng kể đến khi lần đầu tiên, nam beauty blogger được xuất hiện trên truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV, chia sẻ về quá trình hoạt động trong lĩnh vực KOL và mong muốn học hỏi, mở rộng thị trường. Trong năm nay, Call Me Duy cũng từng bị nhầm lẫn và vấp phải một số ý kiến trái chiều. Song, tất cả đều đã được chàng giải quyết thỏa đáng, nhanh chóng, chuyên nghiệp và lấy lại lòng tin từ người hâm mộ.

Đứng lên từ những khó khăn, thử thách trong quá trình theo đuổi đam mê và hoạt động trong lĩnh vực KOL, Call Me Duy còn tiết lộ thông tin chấn động trong buổi tiệc sinh nhật. Theo đó, quán quân KOC Vietnam 2022 dự định sẽ mở Livestream Academy để đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm để bạn bè, học viên có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp và đạt được những cột mốc về doanh số trong lĩnh vực livestream, bán hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội.

“Duy nghĩ có rất nhiều bạn bè làm KOL, mọi người nếu chuẩn bị livestream ở tất cả các ngành hàng thì với chất xám và đội ngũ ekip chuyên nghiệp của Duy thì các bạn sẽ gặt hái được tin vui về doanh thu có thể là 30 tỷ, 50 tỷ, 100 tỷ và hơn thế nữa”, Call Me Duy chia sẻ những thông tin đầu tiên về dự án mà nam beauty blogger đã ấp ủ từ rất lâu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top