“Ca sĩ tỉ phú” Hà Phương hội ngộ ngôi sao điện ảnh thế giới Richard Gere

Mới đây, ca sĩ Hà Phương đã hội ngộ ngôi sao điện ảnh thế giới Richard Gere trong một chuyến thiện nguyện về giáo dục.

Hơn 1 năm qua, ca sĩ Hà Phương đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật tích cực khi liên tiếp cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc. Bên cạnh việc đó, cô cũng tham gia nhiều dự án cộng đồng.

Theo nữ ca sĩ, việc làm từ thiện là điều ý nghĩa nhất đối với cô. Không chỉ thế, những chuyến thiện nguyện tạo cho Hà Phương rất nhiều xúc cảm, nuôi dưỡng những điều tốt đẹp cho tâm hồn và giúp giọng ca Hoa cau vườn trầu dễ dàng thăng hoa hơn với nghề.

Mới đây, “nữ ca sĩ tỉ phú” Hà Phương tiếp tục góp mặt vào một dự án gây quỹ của tổ chức phi lợi nhuận DNKL. Được biết, đây là quỹ của một trường học với mục đích giúp đỡ các tu sĩ trẻ có điều kiện học tập. Điều đáng chú ý, đồng hành cùng Hà Phương trong dự án gây quỹ lần này còn có ông xã tỉ phú Chính Chu cùng bố mẹ chồng của cô.

Tại đây, ca sĩ Hà Phương cũng đã có cơ hội được gặp gỡ ngôi sao điện ảnh thế giới – Richard Gere. Trong ảnh, ca sĩ Hà Phương chọn trang phục màu xanh nổi bật với những họa tiết hoa cùng mái tóc ngắn trông khá trẻ trung bên cạnh tài tử đình đám phim Người đàn bà đẹp lịch lãm.

Trước đó, tại Liên hoan phim châu Á Thế Giới (AWFF) ca sĩ Hà Phương cũng có dịp hội ngộ với nhiều tên tuổi lớn của thế giới như nam tài tử Hong Kong Ngô Ngạn Tổ, ngôi sao võ thuật Andy Cheng cùng “đả nữ” phim Những thiên thần của Charlie – Lưu Ngọc Linh.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top