Ca sĩ Kevin Toàn: Mặc áo dài khiến tôi hạnh phúc, tự hào

Ca sĩ Kevin Toàn vừa thực hiện bộ ảnh áo dài, mong muốn mở ra một năm mới bứt phá hơn trong các hoạt động nghệ thuật.

Kevin Toàn là cái tên mới trong làng giải trí, được chú ý nhờ danh xưng “em kết nghĩa của Siu Black”. Họa mi phố núi không chỉ đồng hành cùng nam ca sĩ trong sự nghiệp mà còn dành cho anh những lời có cánh trước truyền thông. Siu Black cho biết đàn em chinh phục mình nhờ sự nỗ lực, quyết tâm. Nữ nghệ sĩ trước đây luôn từ chối các giọng ca chênh phô nhưng Kevin Toàn đã khiến cô thay đổi.

Kevin Toàn vừa thực hiện bộ ảnh áo dài để khép lại năm 2023 với nhiều hoạt động nổi bật. Giọng ca Chẳng ai phiền ai bao giờ chọn thiết kế đến từ thương hiệu thuần Việt, mang lại sự trẻ trung. Thông qua bộ ảnh mới, nam ca sĩ mong muốn mang lại sự khởi đầu 2024 thuận lợi, bứt phá hơn.

Đối với Kevin Toàn, áo dài là niềm tự hào dân tộc. Do đó, anh thường xuyên chọn trang phục này mỗi khi có dịp. Nam ca sĩ bày tỏ: “Nhiều người bảo mặc áo dài nam là sến, nhưng tôi cho rằng áo dài nam truyền thống mang nét trang trọng, nam tính của người đàn ông Việt”.

“Chiếc áo dài có ý nghĩa lớn hơn là “dân tộc Việt Nam”, nên mỗi dịp khi được khoác lên mình trang phục truyền thống, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Đặc biệt vào mỗi dịp tết, áo dài mang đến cho tôi một cảm xúc ấm áp, không khí vui tươi, sự đoàn viên sum vầy. Khi mặc nó trên người, tôi thấy mình khác với các bạn đến từ các nước khác và rất tự hào”, giọng ca Chẳng ai phiền ai bao giờ bộc bạch.

Chia sẻ về tết, Kevin Toàn nói kỷ niệm đáng nhớ đối với anh là những khoảnh khắc quây quần bên gia đình để gói bánh. Sau đó, nam ca sĩ cùng người thân mang tặng cho họ hàng, người quen biết nơi quê nhà. “Điều đó làm tôi cảm nhận được tết hiện đại nhưng mọi người đều cố gắng giữ lại những nét truyền thống tươi đẹp. Và đó cũng là sự kết nối giữa các thế hệ thành viên trong gia đình”, anh bộc bạch.

Với Kevin Toàn, trong thời khắc bước sang năm mới, điều anh mong cầu đến với mọi người đó là sự hạnh phúc. Nam ca sĩ tâm đắc câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: “Hạnh phúc là được là chính mình. Bạn không cần phải được thừa nhận bởi người khác. Chỉ cần chính bạn thừa nhận mình là được rồi”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top