Bùi Quang Huy đại thắng, học trò cũ lẫn mới giành Én vàng và Én bạc 2023

Vừa qua, chung kết “Én vàng 2023” đã diễn ra với màn tranh tài của ba thí sinh Nhật Quang, Thảo Uyên và Thu Hà. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Liêu Hà Trinh.

Cùng 3 đội trưởng, MC Bùi Quang Huy với thí sinh Thu Hà, Hoa hậu – MC Kiều Ngân với thí sinh Thảo Uyên và, MC Nhật Trường cùng thí sinh Nhật Quang

Trong đêm tranh tài, Thảo Uyên thực hiện bài dẫn Lời cam kết. Cô kể về hành trình vượt qua những khó khăn để theo đuổi đam mê, từ đó truyền động lực đến mọi người về sự quyết tâm thực hiện ước mơ. Nữ thí sinh nhắn nhủ: “Đừng giới hạn bản thân, hãy thử sức. Nếu bạn yêu thích hãy dám thực hiện”.

Thảo Uyên – học trò cũ của MC Quang Huy giành danh hiệu Én Vàng 2023.

Nhờ sự cố gắng và thăng hoa hơn 2 đối thủ còn lại, Thảo Uyên chính thức chiến thắng với danh hiệu Én Vàng 2023, Thu Hà và Nhật Quang với danh hiệu Én Bạc 2023.

Đội trưởng Quang Huy có thể nói đã “đại thắng” khi có 2 học trò nhận được 2 giải thưởng cao nhất từ sân chơi này.

Thu Hà – thí sinh đội Quang Huy giành giải Én Bạc.

Thảo Uyên là thành viên cũ team Quang Huy, sau đêm bán kết đã được gửi gắm sang team Kiều Ngân để thăng hoa hơn, và Thu Hà chính thức về team Quang Huy, sau đó cũng đã xuất sắc nhận giải Én Bạc.

MC Bùi Quang Huy

Bùi Quang Huy là nam MC quen thuộc với khán giả với hàng loạt chương trình như Chuyện trưa 12h, Việt Nam mến yêu, Hành trình hương vị, Bạn khỏe không, Alo Mr Cảnh báo, Khi ta 20

Sau nhiều sự nỗ lực cùng thành tích của mình sau khi bước ra từ Én Vàng 2023, tin rằng Bùi Quang Huy sẽ có thêm nhiều dự án dành tặng cho khán giả trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top