BamBam “thả thính” hát tặng fans Việt ca khúc “Có hẹn với thanh xuân” ở concert tại TP.HCM

Thông tin BamBam (GOT7) sẽ tổ chức concert tại Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sau BlackPink, BamBam (GOT7) là sao Kpop đình đám tiếp theo mang tour diễn đến Việt Nam. Cụ thể, anh chọn TP.HCM là chặng đến cho BamBam The 1st World Tour [Area 52], chuỗi concert vòng quanh thế giới đầu tiên của mình.

Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 21/10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM có sức chứa 3.500 khán giả. Sơ đồ khán đài được công bố có hai khu đứng (standing) và còn lại là ghế ngồi (seating).

Vé BamBam The 1st World Tour [Area 52] đã được mở bán với giá thấp nhất là 1,4 triệu đồng và cao nhất là 4,2 triệu đồng/vé. Theo ban tổ chức, tất cả các hạng vé sẽ có cơ hội được tham gia ký tặng thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên.

Quyền lợi của các hạng mức vé cao cũng làm hài lòng người hâm mộ. Điển hình là khu Platinum có giá mắc nhất (4,2 triệu đồng) không chỉ được đứng gần sân khấu mà còn nhận nhiều quà như túi, bộ photo card, poster…

Vừa qua, BamBam cũng gửi lời chào đến fan Việt trước thềm tổ chức concert. Anh mở lời bằng tiếng Việt: “Xin chào người hâm mộ Việt Nam”. Chủ nhân hit riBBon chia sẻ: “BamBam của các bạn đây. Tôi hy vọng các bạn sẽ không bỏ lỡ đêm diễn lần này. Tôi sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hẹn gặp mọi người tại nhà thi đấu Nguyễn Du nhé”.

Đặc biệt, tại BamBam The 1st World Tour [Area 52] ở TP.HCM, ngoài các sản phẩm âm nhạc trong album cá nhân và những ca khúc của nhóm GOT7, BamBam còn hứa hẹn sẽ biểu diễn một bài hát Việt Nam. Qua bình chọn vào đầu tháng 10 vừa qua trên X (Twitter), ca khúc được chọn là Có hẹn với thanh xuân. Người hâm mộ Việt rất mong ngóng BamBam hát tiếng Việt ngay tại concert lần này.

Sinh năm 1997, BamBam tên thật là Kunpimook Bhuwakul Bambam (Kunpimook Bhuwakul). Anh là sao Kpop người Thái rất được yêu thích nhờ khả năng trình diễn nhiệt huyết, vũ đạo mạnh mẽ và lối trò chuyện duyên dáng, hài hước.

Đơn vị tổ chức concert của BamBam tại Việt Nam chính là IME Vietnam. IME cũng chính là “chủ quản” thực hiện concert của Blackpink tại Việt Nam vừa qua. Điều này sẽ bảo chứng cho chất lượng, dàn dựng chuyên nghiệp, sân khấu đầu tư và các tiết mục mãn nhãn của BamBam ngày 21/10 tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top