BamBam (GOT7) sẽ giao lưu, ký tặng trực tiếp fans trước thềm concert tại Việt Nam

Những ngày gần đây, thông tin BamBam sẽ tổ chức concert solo đầu tiên trong sự nghiệp tại TP.HCM đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, iME Vietnam, đơn vị tổ chức Area52 World Tour của BamBam (GOT7) đã công bố thông tin đặc biệt về buổi họp báo ngày 20/10. Theo đó, đây là cơ hội để khán giả hâm mộ BamBam được gặp thần tượng ngoài đời thực trước thềm diễn ra concert vào tối 21/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Đơn vị tổ chức cho biết với những khán giả mua vé trước 23h59 ngày 17/10 may mắn được quay số, chọn ngẫu nhiên sẽ được tham gia fansign (giao lưu trực tiếp, ký tặng với thần tượng) cùng “vua rap và nhảy” của GOT7.

Trước đó, đơn vị tổ chức đã công bố danh sách các sản phẩm trong bộ Exclusive MD dành riêng cho các chủ sở hữu vé VIP Platinum tại Area52 World Tour. Bộ sưu tập đặc biệt này lấy cảm hứng từ chủ đề của tour diễn bao gồm một Outer – Space Bag, một dây đeo thẻ, một vòng đeo tay, một photo card độc quyền, một bìa A4 và một mini photo card đặc biệt.

Hơn nữa, tất cả các loại vé đều sẽ được tặng thêm một Exclusive Photo Card. Đặc biệt, hoạt động Hi-touch và chụp ảnh nhóm cho tất cả khán giả trong chuỗi sự kiện cũng khiến fan “vua rap và nhảy” rần rần.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, concert sẽ bao gồm các hiệu ứng hình ảnh đẹp và chất lượng âm thanh hiện đại, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn. BamBam hứa hẹn sẽ mang đến một đêm đáng nhớ cho tất cả người hâm mộ Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top