Bạch Công Khanh lau mồ hôi, chỉnh váy cho Tố My trong hậu trường MV “Duyên kiếp”

“Ngọc nữ bolero” Tố My gây chú ý khi ra mắt MV “Duyên kiếp”, kết hợp cùng nam ca sĩ Bạch Công Khanh.

Sản phẩm này nằm trong dự án Tomy’s Secret gồm 8 MV lần lượt ra mắt vào cuối năm 2023 sang đầu năm 2024 của Tố My. Ca khúc Duyên kiếp vốn là sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương, từng được nhiều giọng ca thể hiện. Tuy nhiên, phiên bản lần này được Tố My làm mới với bản phối hiện đại, trẻ trung, đặc biệt là tiếng saxophone.

Bên cạnh đó, “ngọc nữ bolero” còn mời Bạch Công Khanh hòa giọng cùng mình trong ca khúc này. Sự kết hợp của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Tố My cho biết cô muốn kết hợp với Bạch Công Khanh trước hết là vì đây là một đồng nghiệp tài năng, tính cách hiền lành, dễ mến, làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm. Trước đó, Tố My và Bạch Công Khanh từng có đêm nhạc chung, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Các fan mong muốn cặp đôi có sản phẩm âm nhạc chung và kết hợp với nhau nhiều hơn nữa. Đó là lý do Tố My quyết định mời Bạch Công Khanh vào dự án này.

“Với dự án này, My muốn làm mới bolero theo phong cách trẻ trung, khác biệt, nên quyết định mời anh Bạch Công Khanh. My hy vọng cả 2 sẽ trở thành cặp song ca bolero theo phong cách mới để phục vụ khán giả trẻ”, Tố My chia sẻ.

Khi được hỏi có lo ngại khi trước đó Bạch Công Khanh từng kết hợp thành công với một số nữ ca sĩ khác, Tố My thẳng thắn cho biết cô không ngại vì theo cô, âm nhạc không có giới hạn. “My nghĩ rằng mỗi người một màu sắc âm nhạc riêng, cho nên chúng ta phải thử, phải khám phá, để gửi tới khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất và hợp thời đại”.

Trong quá trình thực hiện MV, Tố My ấn tượng Bạch Công Khanh rất ga lăng, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho cô. Trên phim trường, nam ca sĩ không ngại lau mồ hôi, chỉnh váy cho Tố My.

Ngọc nữ bolero tiết lộ: “Anh Bạch Công Khanh luôn chủ động trong mỗi cảnh quay và quay cho đến khi nào mọi thứ hoàn hảo nhất mới thôi. Vì nhiều phân cảnh nên quá trình ghi hình diễn ra tới khuya nhưng anh ấy không bao giờ than mệt, ngược lại còn luôn động viên My và ê-kíp cố lên. My rất quý tính cách này của anh Khanh”.

“Bạch Công Khanh là một chàng trai hiền lành và điềm đạm trong cuộc sống và trong cả phong cách âm nhạc. Anh làm việc rất chuyên nghiệp và luôn luôn cố gắng hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Thành công đến với anh là điều xứng đáng”, Tố My nói thêm.

Về phía Bạch Công Khanh, ca sĩ cho biết khi đến trường quay cùng Tố My, anh rất bất ngờ vì độ hoành tráng, điều đó cho thấy rõ sự đầu tư, chăm chút của Tố My cho sản phẩm này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top