Ba của “Pam iu ơi” và Rhymastic bị vợ mắng khi một mình chăm con

Tập đầu tiên “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024” lên sóng hé lộ những khoảnh khắc đáng yêu, vô tri, hài hước của 4 gia đình.

Ba Long Hạt Nhài bị mẹ Salim lên lớp vì liên tục chăm con sai cách, khiến Pam bị “trớ”

Mở đầu thử thách 48h tự chăm Pam một mình, ba Long gặp phải sự lúng túng nhất định. Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên là đánh răng cho Pam, vì chưa có kinh nghiệm nên cần sự giúp đỡ nhiệt tình từ mẹ Salim.

Bản thân “hotgirl Hà thành” đình đám cũng chưa yên tâm khi để ba tự chăm con nên luôn luôn ở bên cạnh chỉ dẫn ba Long làm dần cho quen. Thậm chí, Salim còn không ngần ngại “mắng” chồng vì làm sai cách, khiến Pam bị trớ khi ăn cháo.

Có thể thấy, tự chăm con một mình là việc tưởng chừng như đơn giản nhưng phải đến khi bắt tay vào làm thì mới nhận ra thường ngày các bà mẹ giỏi như siêu nhân đến nhường nào.

Trong khi Salim rất hào hứng chia sẻ: “Em rất vui ạ. Tại vì nếu mà không có chương trình thì hiếm khi nào hai ba con thật sự spend time cho nhau. Khi em chăm con thì có nhờ ba Long, đương nhiên là hai ba con chơi với nhau rất vui vẻ, những khoảnh khắc đó rất là giá trị với em. Nhưng mà em rất là ước có một ngày hai ba có thể trải nghiệm với nhau nhiều hơn”.

Về phía ba Long Hạt Nhài thì lại khá lo lắng: “Em thì khá là hồi hộp. Ba ngày trời với con một mình không có mẹ bên cạnh quá là hồi hộp”.

Ba Phí Ngọc Hưng lần đầu giả bầu, hiểu nỗi vất vả của mẹ Nhân khi tự chăm Bona

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 diễn ra trùng với thời điểm Trương Mỹ Nhân sinh em bé thứ 2, do đó Phí Ngọc Hưng và Bona hoàn toàn phải tự chăm sóc lẫn nhau.  Phí Ngọc Hưng nhận nhiệm vụ khó hơn, khi phải vừa đeo bụng bầu 7kg, vừa phải tự mình chăm Bona.

Ông bố trẻ tuổi lần đầu được trải nghiệm cảm giác bụng bầu nặng nề nhưng vẫn phải làm việc nhà, trông con, cho con ăn, đi siêu thị cùng con.

Bona cũng rất hợp tác với bố, nhưng vì là em bé nên vẫn có lúc mè nheo, đòi bố mua đồ chơi, hay không chịu ăn cơm. Những lúc này ba Hưng vẫn rất bình tĩnh chỉ bảo Bona, để con tự hiểu và tự nhận ra.

Ba Hưng chia sẻ: “Bona là một em bé khá là người lớn, khá là trưởng thành. Cái độ tuổi 3 tuổi là cái tuổi mà Hưng thấy Bona thay đổi tính cách nhiều nhất. Có nghĩa là Bona có những cái tôi và những cái suy nghĩ của mình rồi nên khi mà đặt vấn đề của mình vào đó thì Bona sẽ không muốn, và muốn bày tỏ cái tôi của mình nhiều hơn”.

Xoài ra dáng anh cả phụ ba chăm Dừa, càng lớn càng hướng nội bất ngờ

Với nhà Xoài Dừa, vì chỉ có một mình ba mà phải chăm tận hai nhóc tỳ nên bố Tùng Sơn được khá nhiều khán giả quan tâm. Nhưng trái với sự lo lắng ban đầu thì bố Sơn rất thoải mái trong việc chăm con và chơi đùa cùng con. Bởi lẽ Xoài năm nay đã 10 tuổi, là anh lớn trong gia đình nên cũng tỏ ra trưởng thành, có thể phụ giúp bố mẹ những việc nhỏ như vệ sinh cá nhân, làm việc nhà và điển hình là giúp bố trông em Dừa.

Ngay khi mẹ chưa đi vắng, bố Tùng Sơn còn đã bàn bạc với anh cả Xoài về những công việc mà hai ba con sẽ cùng nhau làm khi không có mẹ. Nhiều khán giả nhận xét Xoài nay đã lớn thật rồi, rất ra dáng anh cả luôn yêu thương và nhường nhịn em Dừa.

Em Dừa lém lỉnh đáng yêu, thường có những câu nói khiến khán giả bật cười. Cậu nhóc liên tục khen món trứng ba Sơn làm rất ngon, nhưng chi chấm điểm thì chỉ cho 1 điểm.  Vì nhỏ nhất nhà nên đôi khi Dừa còn mè nheo, đòi đi cùng mẹ, thế nhưng bố và anh Xoài đã thuyết phục Dừa thành công bằng nhiệm vụ đầu tiên là đi siêu thị.

Mẹ Trang Lou chia sẻ: “Bây giờ bạn Xoài con trai thì sẽ thích chia sẻ với bố hơn, và bố cũng sẽ hiểu cho sở thích của bạn Xoài hơn.”

Rhymastic bị vợ mắng xơi xơi vì chưa biết cách chăm con

Nhiều khán giả vừa thương vừa buồn cười khi Rhymastic bị vợ mắng liên tục, ra ngoài anh là cá mập, ở nhà anh là cá con. Theo đó, Rhymastic lần đầu tự chăm con nhỏ một mình nên gặp chút khó khăn, nhiều việc còn chưa thành thạo.

Nhiệm vụ đầu tiên đánh răng cho con thì dễ dàng vượt qua nhưng đến việc nấu cháo cho con thì Rhymastic đã gặp khó khăn. Có lẽ vì ít khi vào bếp nên bố Bư có hơi chút lóng ngóng, phải để vợ nhắc.

Chính vì không yên tâm để chồng tự trông con một mình nên trước khi đi công tác, mẹ Thanh Huyền không quên dặn dò Rhymastic đủ thứ từ việc, chăm con đến cả việc dọn dẹp nhà cửa. Thanh Huyền chia sẻ: “Nói là anh Rhym dành thời gian cho gia đình nhiều thôi nhưng mà để cả một ngày mình anh ấy quản lý từ A – Z thì chưa bao giờ làm nha. Tại vì bình thường trông Bư thì anh ấy có thể giúp mình trong một buổi thôi, còn để mà làm tất như thế thì không biết liệu có xoay sở được không”.

Đối với ba Rhymastic, dù ngày thường cũng hay chơi đùa và chăm sóc con nhưng khi phải tự làm một mình, anh chàng nhận ra nó không hề dễ như tưởng tượng. Rhymastic chia sẻ:

“Trước đây khi mà mình độc thân thì luôn nghĩ là mình là người quyết định tất cả mọi thứ về cuộc đời của mình. Tất cả những điều mình làm nó đều hợp lý, nhưng mà từ khi mình có Ma Bư, mình được nhìn thế giới quan của trẻ em và mình nhận ra rằng, có những điều trên thế gian này nhìn thì có vẻ đúng nhưng thật ra không đúng đến thế. 

Đúng là lúc nào cũng cứ khư khư là mình đúng, đôi khi nó không phải mang lại điều tốt đẹp cho mình. Mình sai một chút đôi khi lại đúng hơn rất là nhiều lần”.

Mặc dù chăm con chưa khéo, nhưng Rhymastic vẫn rất vui vẻ chơi với Ma Bư, sẵn sàng đón nhận bất cứ thử thách nào mà chương trình sẽ đưa ra.

Chương trình phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần vào lúc 19h30 trên HTV7, 20h00 trên YouTube. Phát lại vào 21h15 trên QPVN từ 14/04, và 12h00 trên SCTV6 từ 21/04.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top