“Ba chàng ngự lâm” DTAP là Giám đốc âm nhạc của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” công bố dàn ekip chuyên môn của chương trình, với nhiều tên tuổi kỳ cựu của làng giải trí Việt.

Mới đây, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức công bố dàn ekip hạng A gồm những tên tuổi uy tín, giàu chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm: Giám đốc âm nhạc (Music Director), DTAP; Giám đốc sáng tạo (Creative Director), Denis Đặng; Đạo diễn MV chủ đề chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 (Music Video Director), Đinh Hà Uyên Thư; Đạo diễn sân khấu (Stage Director), Vân Blonde Nguyễn; Huấn luyện viên trình diễn (Performance Coach), Quang Đăng và Lan Nhi; Huấn luyện viên thanh nhạc (Vocal Coach), Tú Uyên Cadillac; Stylist Fashion & Clothes, Nàng Thơm Communications; Nhiếp ảnh gia (Photographer) Mạnh Bi & Nhân Lê OGN Media; Chuyên gia trang điểm (Makeup & Hair Stylist) Quân Nguyễn và Pu Lê. Đây chính là những nhân vật bảo chứng về mặt hình ảnh, âm thanh, sân khấu, các tiết mục biểu diễn của 30 chị đẹp tham gia chương trình.

“Chúng tôi vinh dự lẫn áp lực khi đảm nhận vai trò quan trọng này tại ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’. Tuy vậy, sự hào hứng trong chúng tôi nhiều hơn và chúng tôi biết để biến áp lực thành động lực sáng tạo. Tham gia chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến những màu sắc âm nhạc mới lạ, độc đáo”, DTAP chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc.

DTAP được khán giả yêu thích nhờ phong cách âm nhạc độc đáo và riêng biệt khi kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong những tác phẩm mang âm hưởng dân gian như album Hoàng, ca khúc See tìnhĐể Mị nói cho mà nghe… Ngoài ra, “ba chàng ngự lâm” còn đồng hành và tạo nên nhiều hits đình đám cho những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz như Phương Mỹ Chi, Đức Phúc. Chính vì vậy, DTAP nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, được nhiều nghệ sĩ và các chương trình âm nhạc hàng đầu Việt Nam ngỏ lời mời hợp tác.

Denis Đặng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với vai trò Giám đốc sáng tạo. Denis Đặng được khán giả ví von như “phù thủy hình ảnh” khi anh luôn khiến khán giả bất ngờ khi cho ra những sản phẩm cá tính, riêng biệt và giàu tính sáng tạo theo phong cách manipulation. Trong vai trò Giám đốc Sáng tạo, Denis Đặng “mát tay” giúp loạt nghệ sĩ Việt tạo nên những MV đình đám, ấn tượng về hình ảnh lẫn câu chuyện như Ghen (Erik – Min), Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Mời anh vào team em (Chi Pu), Bo xì bo (Hoàng Thùy Linh), Đi đu đưa đi (Bích Phương), Tự Tâm (Nguyễn Trần Trung Quân).

Denis Đặng cũng tỏ rõ khí thế khi làm Giám đốc sáng tạo cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. “Phủ thủy hình ảnh” đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 để khai thác triệt để sự sáng tạo của bản thân, mang đến những món ăn tinh thần mới lạ, độc đáo và hấp dẫn để với khán giả qua lăng kính, góc nhìn của những sân khấu trình diễn. Denis Đặng khẳng định không áp lực khi làm Giám đốc sáng tạo cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, đồng thời dùng hết tình yêu và tâm huyết để hỗ trợ các chị đẹp.

Lan Nhi và Quang Đăng đảm nhận vai trò Huấn luyện viên trình diễn

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghê khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng 21h15 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ  vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube Yeah1 Show.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top