Á quân The Voice 2017- Quinn Hiền Mai đổi nghệ danh, khoe giọng nội lực trong dự án âm nhạc mới

Mới đây, Á quân The Voice 2017- Quinn Hiền Mai chính thức thông báo đổi nghệ danh thành MAIQUIN và quay trở lại đường đua âm nhạc với những dự án mới.

Sau chương trình The Voice 2017, MAIQUIN từng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc như Mười hai năm học, Già cùng anh nếu anh muốn già cùng em, Văn Thơ… thế nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Mới đây, MAIQUIN bất ngờ thông báo đổi nghệ danh từ Quinn Hiền Mai thành MAIQUIN.

Đồng thời, cô phát hành số đầu tiên của dự án Cover Live Session cùng bài hát Mưa rơi lặng thầm. Với dự án này, cô sẽ cover những bài hát hit từng “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt.

Qua dự án lần này, MAIQUIN muốn chứng minh cho khán giả thấy được sự trưởng thành cả trong hình tượng lẫn âm nhạc. Bên cạnh đó, sự độc lập, mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi “trải đời” hơn đều được MAIQUIN truyền tải qua các ca khúc.

Được biết, mỗi bài hát mà MAIQUIN cover trong Live Session đều theo một concept nhất định, màu sắc và phối cảnh cũng được định hướng phù hợp với ý nghĩa, thông điệp bài hát.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top