Á hậu Thư Đình khoe đường cong nóng bỏng tại sự kiện về bóng đá

Vừa qua, Á hậu Thư Đình xuất hiện tại sự kiện về bóng đá. Nữ MC xinh đẹp diện trang phục đen ôm sát người với vóc dáng chuẩn vì thường xuyên tập luyện thể dục rất phù hợp với tính chất của sự kiện.

Thư Đình chia sẻ từ nhỏ cô đã thích xem bóng đá sau này lớn lên cũng may mắn được mời tham gia bình luận nhiều giải bóng đá lớn trong đó có trận bán kết và chung kết Sea Games vừa qua. Cô cảm thấy bóng đá có sức lan toả kết nối mọi người, đặc biệt là những trái tim yêu thể thao trên toàn thế giới. Vì vậy ngày nay với công nghệ phát triển thì bóng đá càng dễ tiếp cận gần hơn với mọi người và mang đến những trải nghiệm chân thực hơn cho người xem.

Khi được MC Hoàng Rapper phỏng vấn về công nghệ Bullet Time được sử dụng trong bóng đá thì cô chia sẻ thêm, đây là một bước tiến vượt bậc. Khán giả đã được xem công nghệ này trong các cuộc thi hoa hậu. Với Bullet Time, các pha ghi bàn, các màn xử lý kỹ thuật sẽ được ghi lại một cách ấn tượng hơn nhiều so với các công nghệ quay hình hiện nay.

Được biết, Thư Đình vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch và tham dự show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ. Cô cho biết lịch làm việc của mình lại bận rộn trở lại và cô đang rất nhiều năng lượng để làm việc thật tốt cho các kế hoạch công việc của mình.

Thư Đình từng đạt một số giải thưởng như Viet Fashion Icon 2014, Á khôi Doanh nhân và Hoa khôi Báo chí 2014, Á hậu Điện Ảnh 2015. Với danh hiệu Á hậu Điện Ảnh 2015, Thư Đình có cơ hội thử sức trong lĩnh vực phim ảnh qua Những ngọn nến trong đêm phần 2, Sóng xô lẽ phải, Điệp vụ chân dài, Chuyện gì đang xảy ra… 

Hiện cô đang là người dẫn chương trình quen thuộc của Đài truyền hình HTV và nhiều event quy mô. Ngoài ra cô còn là diễn viên và người mẫu tham gia nhiều show diễn thời trang uy tín trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top