Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ trở thành thí sinh của Miss Cosmo Vietnam 2023?

Sự xuất hiện bất ngờ của Á hậu Thảo Nhi Lê trên sân khấu vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khiến ban giám khảo “mắt chữ o, miệng chữ a”.

Bước sang ngày thi thứ hai của vòng sơ khảo toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, các thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách của phần thi ứng xử và phần thi trình diễn trang phục bikini.

Trong phần thi Bikini, các cô gái có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn với hai nội dung thi: catwalk đôi và trình diễn cá nhân. Nhiều thí sinh khiến ban giám khảo bất ngờ với những câu chuyện nỗ lực để hoàn thiện bản thân: từ hình thể đến phong thái trình diễn.

Á hậu Thảo Nhi Lê đã chia sẻ, hướng dẫn cho các thí sinh về kỹ năng styling, định hình phong cách cá nhân trước khi bước vào phòng thi chinh phục ban giám khảo. Đặc biệt nàng còn bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và hoàn thành thử thách như một thí sinh. Cô đã có màn nuốt mic và những bước catwalk ấn tượng khiến ban giám khảo thích thú.

Bên cạnh đó, trong ngày sơ khảo thứ 2, có những gương mặt nổi bật như Thuỷ Bùi – cô gái giành chiến thắng tại cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Thuỳ Trâm – cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model, người đẹp chuyển giới Kha Nữ…

Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ đưa chương trình THTT thêm phần hấp dẫn, kịch tính.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top