“2 ngày 1 đêm” mùa 2: Dàn cast giữ nguyên nhưng thử thách nâng cấp gấp đôi

Thông tin về mùa 2 của chương trình “2 ngày 1 đêm” nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, chương trình 2 ngày 1 đêm đã công bố lịch lên sóng trở lại vào đầu tháng 10/2023. Trên trang chủ của chương trình, đoạn trailer chưa dài đến một phút đã thu hút gần 50.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ lên sóng.

Theo đó, dàn cast của mùa 1 được giữ nguyên bao gồm Trường Giang – Ngô Kiến Huy – Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm – Cris Phan – HIEUTHUHAI. Một số hình ảnh đầu tiên của mùa 2 cũng được hé lộ như cảnh quay phô diễn trọn vẹn phong cảnh hùng vĩ từ trên cao của mảnh đất hình chữ S, những khoảnh khắc đau khổ của các thành viên khi liên tục gặp phải tình huống oái oăm, những biểu cảm bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi gặp phải thử thách khó nhằn, hoặc có khi là do sự xuất hiện của những vị khách mời không thể đoán định.

Ban tổ chức cho biết 2 ngày 1 đêm mùa 2 trở lại cùng 3 tiêu chí: Nhân đôi khổ đau, nhân đôi bất ngờ và nhân đôi niềm vui. Đặc biệt, các fan cũng soi ra một vài địa điểm được lựa chọn để ghi hình mùa 2 như Đà Nẵng, Quy Nhơn.

Chương trình 2 ngày 1 đêm được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Trong mỗi tập, các khách mời sẽ khám phá văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên tại các tỉnh thành của Việt Nam. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều tập của chương trình đứng Top 1 trending YouTube chỉ sau một ngày lên sóng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top