2 ngày 1 đêm: Huy Khánh cưỡng hôn HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận không thật thà

Trong tập 34 “2 ngày 1 đêm” mùa 2, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Huy Khánh là khách mời trong chặng hành trình có chủ đề “Chí khí nam nhi”.

Trong tập 34 của 2 ngày 1 đêm, hai khách mời là đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Huy Khánh đã khiến các thành viên phải cười nghiêng ngả bởi màn nhảy chân sáo cùng cặp áo đấu thương hiệu “FC KHONGSOVO”.

Chia sẻ về lý do có mặt tại Nghệ An hôm nay, Huy Khánh mạnh miệng tuyên bố “đến để tìm kiếm và kết nạp thêm thành viên cho hội không sợ vợ” với ứng cử viên sáng giá là Trường Giang, buổi gặp mặt nhanh chóng chuyển thành “đại hội vạch mặt” khi các người đàn ông có gia đình đều muốn bảo vệ địa vị của mình bằng những ký do hết sức.

Khi nhắc về thời gian vàng son của mình, đạo diễn Đức Thịnh vô cùng tự tin thừa nhận “cỡ HIEUTHUHAI hồi đó là kép nhì thôi” khiến đàn em ngượng ngùng. Không thể đứng ngoài cuộc, Huy Khánh cũng lên tiếng bảo vệ cho danh hiệu “gã Dong Juan của màn ảnh Việt” còn không quên “dằn mặt” đàn em khiến Dương Lâm xanh mặt.

Ở một diễn biến khác, Trường Giang đã yêu cầu Dương Lâm đọc “5 điều Bác Hồ dạy” dựa trên trí nhớ của mình, may mắn anh chàng đã hoàn thành đề bài mà Trường Giang đưa ra tuy còn nhiều vấp váp nhưng điều khiến khán giả phải cười nghiêng ngả là bài phát biểu kiểm điểm bản thân vô cùng thành thật của Dương Lâm khi nam nghệ sĩ bất ngờ thừa nhận mình chưa giữ gìn vệ sinh và thật thà như lời Bác dạy.

Không để đồng đội bị ăn hiếp, Cris Phan nổi máu hơn thua đặt câu hỏi khiến đội Trường Giang phải đứng hình, Lê Dương Bảo Lâm cũng tranh thủ ra vẻ trước mặt đàn anh nhưng lại vô tình nói hớ khiến Cris Phan nhanh chóng ngăn cản.

Đứng trước sự áp lực của đội đối phương, Trường Giang và HIEUTHUHAI nhanh chóng chốt đáp án “thầy thuốc” mặc dù Đức Thịnh vẫn đang phân vân với đáp án “thợ rèn”, ngay khi kết quả được đưa ra đội của Cris Phan lập tức ăn mừng bởi đội Đức Thịnh đã đưa đáp án sai dù chính anh cũng chọn “thợ rèn”.

Trong một trò chơi, là cặp đấu đầu tiên Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ tấn công Ngô Kiến Huy bằng những nụ hôn khiến chàng Bắp phải la hét bỏ chạy nhưng kết quả chiến thắng vẫn thuộc về Ngô Kiến Huy bởi pha phản lưới nhà đầy lộ liễu của Dương Lâm.

Nổi bật nhất phải kể đến màn hôn trái cổ HIEUTHUHAI của Huy Khánh khiến khán giả phải cười nghiêng ngả bổi độ lầy của nam diễn viên, em Út cũng không chịu thua khi nhanh chóng lật kèo bằng sức mạnh và không quên trả lại những nụ hôn cho đàn anh khiến nam diễn viên kêu la thảm thiết.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top