ZICO nói Tiếng Việt cực đáng yêu, HyunA đốt cháy sân khấu bởi thần thái quyến rũ

Màn trình diễn của hai nghệ sĩ Hàn Quốc HyunA, Zico và các ca sĩ thế hệ Gen Z của Việt Nam như tlinh, HIEUTHUHAI, G-Ducky, LowG, Gill đã tạo nên đêm mở màn GENfest mãn nhãn.

Tối 4/11, đêm mở màn Lễ hội âm nhạc GENfest với chủ đề Cổng âm nhạc đa giác quan, diễn ra tại The Global City (thành phố Thủ Đức, TP.HCM). Đêm nhạc chào đón hai nghệ sĩ Hàn Quốc là HyunA, Zico và các ca sĩ thế hệ Gen Z của Việt Nam như tlinh, HIEUTHUHAI, G-Ducky, LowG, Gill.

GDucky, Gill, LowG lần đầu trình diễn những ca khúc mới chưa được công bố. Đây là thử thách đối với ca sĩ khi lần đầu tiên trình diễn trong 45 phút liên tục. Đặc biệt chương trình còn có sự góp giọng của các ca sĩ khách mời như B Ray, Wren Evans, Obito, Grey D… mang những điều bất ngờ cho khán giả.

HIEUTHUHAI mời nhóm Gerdnang biểu diễn những ca khúc đình đám như: Ngủ một mình, Cua, Mamma Mia… Đặc biệt, nam rapper còn lần đầu hát live ca khúc Không thể say cùng tiếng đàn guitar. tlinh mang ý tưởng album Ái lên sân khấu GENfest khiến khán giả không thể rời mắt khi cô liên tục biến hóa hình ảnh qua mỗi ca khúc.

ZICO – nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trình diễn tại GENfest chọn ngay Tough Cookie và Freak để “đốt cháy” tất cả người hâm mộ. Zico thân thiện chào hỏi bằng tiếng Việt “Xin chào, rất vui được gặp các bạn”,“Các bạn nghe có thấy hay không ạ?”. Anh cũng hào hứng cho biết đây là cơ hội được đến gần với khán giả Việt Nam.

Chỉ kết hợp cùng 1 DJ, không vũ đoàn, nhưng ZICO chứng tỏ tài năng khuấy động không khí đỉnh cao, khiến khán giả nhún nhảy cùng giai điệu đầy xu hướng như Any Song, Okey Dokey. ZICO cũng thể hiện những ca khúc từng “đánh chiếm” các bảng xếp hạng nhạc số của mình như Artist, I Am You You Are Me, New Thing, Turtle Ship, Boy And Girl. 

Đêm nhạc khép lại với phần trình diễn “đốt cháy” sân khấu của HyunA. Vừa xuất hiện, cô nàng đã “đốt cháy” toàn bộ sân khấu bởi thần thái xinh đẹp, quyến rũ đỉnh cao cùng những bước nhảy không thể hút mắt hơn. HyunA đem đến I’m Not Cool, Red, Roll Deep, BABE, LipnHip và Bubble Pop.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top