Wings Up 2023: Leviosa – Vén màn hậu trường thế giới phép thuật

Vậy là hành trình của "Wings Up 2023" đã chính thức khép lại với đêm nhạc hội bùng nổ diễn ra vào tối ngày 26/10 vừa qua. Đằng sau những "màn biến hóa" tỏa sáng trên sân khấu là cả một hành trình đầy cảm xúc mà Ban Tổ chức đã trải qua.

Wings Up là sự kiện chào tân được Khoa Xã hội học và Phát triển tổ chức thường niên với những hoạt động vô cùng thú vị và ý nghĩa dành cho các bạn tân sinh viên. Cũng chính vì thế mà Wings Up là một trong những sự kiện được các thầy cô cũng như Đoàn thanh niên trong Khoa luôn đồng hành và giúp đỡ trong suốt thời gian thực hiện chương trình.

Sự quan tâm của các thầy cô đến Wings Up 2023 : Leviosa.

Trong vòng 2 tháng kể từ khi sự kiện chính thức khởi động, các thành viên trong ban tổ chức đã luôn làm việc không ngừng nghỉ, chạy đua với thời gian, trải qua không ít những khó khăn, để cống hiến và cho ra những thành phẩm có ý nghĩa gửi tặng các bạn tân sinh viên.

Những màn trình diễn bùng nổ “thánh đường Học viện”

Đỉnh cao của Wings Up 2023: Leviosa là đêm nhạc hội được đầu tư công phu, tỉ mỉ với những tiết mục độc đáo, cuốn hút được thể hiện bởi các bạn sinh viên tài năng trong và ngoài Khoa Xã hội học và Phát triển. Để có những giây phút tỏa sáng trên sân khấu là những giờ tập luyện chăm chỉ của ban văn nghệ.

Các thành viên đội Văn nghệ tập luyện hàng giờ để đem đến những phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó,  điều làm nên sự bùng nổ của các tiết mục không thể thiếu sự hậu thuẫn của đội kỹ thuật, hậu cần với ánh đèn sân khấu tỏa sáng, chất lượng âm thanh sống động đã tạo nên những màn biến hóa ấn tượng tại thành phố phép thuật.

Chương trình được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, công phu.

Để có được hình ảnh hoàn hảo nhất để bước ra sân khẩu, mỗi một nghệ sĩ tại Wings Up 2023 đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ quần áo, trang phục đến makeup. Dù xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu với diện mạo tự tin, tỏa sáng nhất nhưng phía sau cánh gà, không ai có thể giấu được sự hồi hộp, lo lắng.

Các bạn sinh viên thăng hoa trong phần trình diễn của mình.

Với lòng nhiệt huyết, cố gắng cùng sự đầu tư chuyên nghiệp, tỉ mỉ của ban tổ chức, Wings Up 2023: Leviosa đã thu về thành quả ngọt ngào chính là sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Dù ở bất cứ vị trí nào thì các thành viên trong Ban Tổ chức đã cùng nhau cống hiến hết mình để dành tặng cho các tân sinh viên khoa Xã hội học và Phát triển một đêm nhạc thật sự bùng nổ.

Một số hình ảnh ấn tượng của đêm nhạc hội: 

Những bước nhảy khuấy động không khí tại hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm nhạc chạm tới cảm xúc người xem bằng những điệu múa uyển chuyển.

Sự hưởng ứng nhiệt tình của các tân pháp sư là động lực để ban tổ chức Wings Up 2023 cố gắng hoàn thành thật tốt chương trình.

Thảo Linh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top