Vừa gặp đã hơn thua, Dương Lâm bị chính dàn cast “bóc phốt” trên sóng truyền hình

Sau quãng thời gian dài xa cách, ngay khi gặp lại các thành viên trong chương trình “2 ngày 1 đêm” Lê Dương Bảo Lâm đã ngay lập tức dành tặng cho dàn cast một tiết mục đọc rap vô cùng bất ổn.

Trong tập mở màn của 2 ngày 1 đêm mùa 2, Lê Dương Bảo Lâm đã gây “thương nhớ” cho người hâm mộ khi diện bộ đồ toàn màu xanh lá với điểm nhấn là sợi xích sắt khiến ngay cả Kiều Minh Tuấn cũng không nhịn được cười khi nhớ lại bộ đồ của người em.

Trên trang thông tin chính thức của chương trình, đoạn clip “ông hoàng vô tri” Kiều Minh Tuấn diễn tả bộ đồ của người em đã thu hút được nhiều sự tương tác của người hâm mộ, nam diễn viên cho rằng Dương Lâm đang cố tình cosplay người khổng lồ xanh Hulk bị xiềng xích để chiếm trọn spotlight.

Bên cạnh đó, chương trình còn hé lộ khoảnh khắc đôi môi XXL Lê Dương Bảo Lâm dùng xích sắt để gắn kết anh em sau một thời gian dài xa cách nhưng lại vấp phải sự phản đối dữ dội của các thành viên khiến mũi tên uất hận có dịp trỗi dậy.

Vừa gặp đã hơn thua, Dương Lâm bị chính dàn cast “bóc phốt” trên sóng truyền hình bởi sự ra vẻ của mình trong thời gian qua khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả. Đứng trước tình thế bị hội đồng nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn nén nỗi đau bày tỏ tình yêu thương với anh em, dành tặng các thành viên bài rap vô cùng tâm huyết của mình. Với màn đệm nhạc phá bài của chàng Bắp, Dương Lâm lên tiếng trách móc đàn anh vì bài hát đã khó nhớ mà Ngô Kiến Huy còn khiến anh loạn nhịp hơn.

Một sự cố bất ngờ đã xảy ra ngay khi “đệ nhất mỹ môi” đang hăng say trình diễn khiến thánh cười mồi Kiều Minh Tuấn cười trụy phải cần đến sự trợ giúp của em Út HIEUTHUHAI mới có thể đứng vững.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top