Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê cùng dàn mỹ nhân Việt đọ sắc với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Võ Hoàng Yến, người mẫu Lê Thuý, Kim Dung, người đẹp Bé Quyên là 6 gương mặt xuất hiện trên poster show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, tổ chức trong khuôn khổ New York Fashion Week.

Hoa hậu H’Hen Niê diện bodysuit phối cùng trang phục được tạo phom 3D ấn tượng bên ngoài. Vẻ cá tính của trang phục được tô điểm bởi tóc tết bím nhỏ, giày boots da cao cổ.

Hoa hậu Ngọc Châu diện trang phục phối nhiều lớp, gồm váy cúp ngực phân tầng bằng vải gấm, bodysuit chấm bi, tay áo lông, giáy boots. 

Á hậu Võ Hoàng Yến diện trang phục với chi tiết chấm bi trắng làm điểm nhấn trên nền đen. NTK kết hợp bodysuit, chân váy bất đối xứng cùng áo khoác bên ngoài. Các thiết kế đều tô đậm tinh thần ứng dụng, nhưng được phối theo cách mới lạ, ấn tượng. NTK họ Đỗ nói anh mong muốn mang đến cái nhìn mới mẻ cho những thiết kế nổi bật, đặc trưng của anh.

Người mẫu Lê Thuý diện áo khoác làm bằng vải xuyên thấu, xếp lớp nhiều tầng tạo hiệu ứng thị giác, phối cùng trang phục chấm bi to bản, với hai màu trắng đen tương phản. Chất nữ tính vẫn thể hiện rõ trong phom dáng trang phục, cách xử lý chất liệu vốn là thế mạnh của Đỗ Mạnh Cường.

Quần âu ống rộng là một trong những item được Đỗ Mạnh Cường tích cực qua nhiều BST, hiện là xu hướng rất được ưa chuộng. Người mẫu Kim Dung được diện mẫu quần này, kết hợp áo hoa 3D kỳ công.

Người đẹp Bé Quyên cá tính với bodysuit, đi kèm chân váy chấm bi và áo hoa trà 3D to bản. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra tổng thể lạ mắt, ấn tượng. Nhưng khi tách rời các thành phần của thiết kế vẫn có thể dễ dàng ứng dụng với nhiều phong cách, tạo ra biên độ ứng dụng rất rộng cho trang phục.

BST hiện đang được NTK hoàn thiện khâu cuối cùng trước khi mang sang New York trình diễn. Show diễn sẽ diễn ra ngày 10/9 tới, tại Spring Studio, New York, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top