Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch giành giải quán quân “Tỏa sáng sao đôi 2023”

Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch đã chinh phục được các vị giám khảo, giành số điểm tuyệt đối trong đêm chung kết và đoạt giải Quán quân của cuộc thi “Tỏa sáng sao đôi 2023”.

Tối 30/8, chung kết xếp hạng của chương trình Tỏa sáng sao đôi 2023 diễn ra với sự tranh tài của 3 cặp đôi nghệ sĩ gồm: Thu Trang – Tuyết Mai, Hồng Mơ – Triệu Long và Trương Trần Anh Duy – Henry Ngọc Thạch.

Với chủ đề “Thăng hoa”, các nghệ sĩ trưng trổ tài năng, thể hiện bản thân bằng những tiết mục hấp dẫn. Trong đó, bộ đôi Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch trình diễn liên khúc Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ, thể hiện khả năng diễn xuất lẫn sự sáng tạo trong dàn dựng.

Ngay từ những giây phút đầu tiên bước ra sân khấu, Trương Trần Anh Duy cùng Henry Ngọc Thạch đã gây chú ý khi xuất hiện với trang phục mang hoa văn cổ truyền nhưng không kém phần thời trang. Cả 2 thể hiện chất giọng nội lực và vũ đạo nhuần nhuyễn, khiến khán giả hò reo tán thưởng.

Với sự thể hiện hết mình, khuấy động không khí, Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch đã chinh phục được các vị giám khảo, giành số điểm tuyệt đối trong đêm chung kết và đoạt giải Quán quân của cuộc thi Tỏa sáng sao đôi 2023.

Nhận xét về tiết mục của cặp đôi, giám khảo Nguyên Vũ bày tỏ: “Không một phút giây nào anh rời mắt khỏi tụi em. Từ trang phục, vũ đạo, bản phối, các em đều làm sân khấu “bùng nổ”, như muốn kéo khán giả lên sân khấu vậy”.

Giám khảo Ngọc Ánh cũng dành nhiều lời khen ngợi: “Các em rất thông minh khi chọn một bài dân ca hiện đại cùng một bản dân ca truyền thống để kết hợp và biết lựa những câu đắt giá ở mỗi bài để ghép với nhau. Chị rất thích, đây là tiết mục mãn nhãn, mãn nhĩ”.

Trương Trần Anh Duy (SN 1994) là ca sĩ trẻ được nhiều người yêu mến, từng tham gia các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc như Giọng ải giọng ai, Tuyệt đỉnh song ca và giành giải Quán quân cuộc thi Chinh phục thần tượng mùa đầu tiên.

Henry Ngọc Thạch (SN 1995) sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu âm nhạc, cha là nhạc công. Sau khi học khoa thanh nhạc trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật (Bến Tre), Henry Ngọc Thạch lên TPHCM, tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top