Trương Quỳnh Anh từng nghĩ hết duyên với nghề sau khi sinh con

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, Trương Quỳnh Anh và Huy Khánh đã “lăn xả” hết mình đem về tổng giải thưởng là 105 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 30 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Diễn viên Huy Khánh và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Dương Trần Khánh Hòa (2011), em Nguyễn Xuân Trường (2011) và em Phan Thị Hồng Vân (2010) đều đến từ Long Thành, Đồng Nai.

Vượt qua thử thách đầu tiên một cách khá dễ dàng khi Huy Khánh và Trương Quỳnh Anh ném 10 quả bóng lọt qua các vòng tròn chỉ với 54 giây. Đến thử thách phụ thứ hai, hai nghệ sĩ miệt mài vận chuyển 1kg bột mì bằng miệng. Dù rất mệt khi phải chạy và vượt chướng ngại vật nhưng Huy Khánh và Trương Quỳnh Anh liên tục nín thở vì sợ thổi bay bột. Đến khi kết thúc thử thách, hai diễn viên liên tục ho sặc sụa, gương mặt lấm lem bột mì đã khiến khán giả cười nắc nẻ.

Trong phần thử thách chính, Huy Khánh và Trương Quỳnh Anh cùng ba gia đình phải đeo trên người chiếc “áo giáp” cồng kềnh, chạy vượt chướng ngại vật và dùng đũa hái 16 bông hồng. Trương Quỳnh Anh liên tục gặp khó khăn khi bị làm rơi bông hoa trên đường di chuyển. Trong khi đó, Huy Khánh lại thực hiện thử thách rất thuần thục. Ngoài ra, anh còn mách cho các em những mẹo để gắp hoa nhanh gọn mà không bị rơi.

Với sự nỗ lực của hai khách mời cùng với sự kết hợp ăn ý giữa thành viên của các gia đình đã mang về những phần thưởng giá trị. Gia đình em Phan Thị Hồng Vân có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 6 phút 55 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Còn gia đình em Nguyễn Xuân Trường với thời gian 6 phút 37 giây đã mang về cho gia đình mình 20 triệu đồng tiền thưởng.

Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 5 phút 46 giây gia đình em Dương Trần Khánh Hòa đã bước vào vòng đặc biệt. Thử gần hết các chiếc chìa khóa nhưng vẫn không thể mở được hòm đựng bóng, Huy Khánh, Trương Quỳnh Anh và MC Quyền Linh vô cùng lo lắng. Diễn viên “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” phải liên tục trấn an bản thân phải bình tĩnh trước áp lực thời gian.

Với sự nỗ lực, hai nghệ sĩ và em Dương Trần Khánh Hòa đã mở được hòm, lấy bóng và ném đổ 14 chiếc xô trong 2 phút 59 giây, có cơ hội rút 4 bảng logo. Tuy nhiên, Huy Khánh vẫn bày tỏ rằng bản thân cảm thấy hối hận vì đã không thể hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn hơn. Kết quả chung cuộc, gia đình em Dương Trần Khánh Hòa đã nhận được số tiền thưởng là 70 triệu đồng. Mẹ em Khánh Hòa xúc động cho biết sẽ dùng số tiền này để nuôi con ăn học, trả nợ và chăn nuôi.

Tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt, chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ mồ côi trong chương trình, Trương Quỳnh Anh lại càng trân trọng hơn những bữa cơm gia đình ấm cúng. Hiện tại, bố mẹ Trương Quỳnh Anh ở nước ngoài còn cô là mẹ đơn thân lại thêm công việc bận rộn nên không phải lúc nào cũng được tận hưởng cảm giác quây quần bên gia đình trong bữa cơm.

Nữ diễn viên Bóng ma học đường cho biết cô đã từng trải qua giai đoạn chông chênh, mệt mỏi, mất phương hướng. Cô chọn cách tự vượt qua chúng trước khi chia sẻ với người thân, bạn bè. Khi ấy cô thường ngồi một mình, suy ngẫm về những điều đã và chưa làm được, ổn định tâm lý để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

“Tôi từng phải tạm nghỉ vài năm để sinh em bé. Sau đó, tôi gặp nhiều khó khăn khi trở lại với nghệ thuật. Tôi từng nghĩ mình không còn duyên với nghề. Nhưng tôi tâm niệm rằng, cứ cố gắng, cứ chờ đợi, nếu còn duyên thì công việc sẽ tìm tới. May mắn là 2 tuần sau, tôi trở lại với công việc. Khán giả vẫn ở đó, vẫn dành tình yêu thương cho mình”, nữ diễn viên bày tỏ.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top