Trương Ngọc Ánh nắm bản quyền Hoa hậu – Nam vương Siêu Quốc gia tại Việt Nam

Mới đây, diễn viên – nhà sản xuất – doanh nhân Trương Ngọc Ánh ký kết hợp tác với tổ chức Hoa hậu – Nam vương Siêu Quốc gia, xác nhận nắm giữ bản quyền hai cuộc thi này tại Việt Nam.

Lễ ký kết có sự góp mặt của ông Garhard Parzutka Von Lipinski – chủ tịch cuộc thi – và Andrea Aguilera – đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia. Nắm bản quyền hai cuộc thi này, Trương Ngọc Ánh sẽ có quyền đề cử đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu – Nam vương Siêu Quốc gia 2024 (Miss & Mister Supranational). Ngoài hai cuộc thi này, cô hiện nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh cho biết với việc hợp tác này, công ty của cô khẳng định hướng đi với khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang các cường quốc sắc đẹp thế giới, để hai chữ “Việt Nam” được hô vang ở những vị trí cao tại hai cuộc thi.

“Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững”, Trương Ngọc Ánh nói.

Ông Garhard Parzutka Von Lipinski chia sẻ: “Chúng tôi ký kết bản quyền với họ không chỉ vì sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm, còn vì định hướng và tầm nhìn chung trong việc thúc đẩy sự phát triển của cuộc thi nhan sắc và văn hóa”.

Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) – có trụ sở ở Panama – điều hành. Đây là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín thế giới, theo bình chọn của chuyên trang Global Beauties. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây – Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân – Á hậu 4 năm 2023.

Nam vương Siêu quốc gia được tổ chức từ năm 2016 và trở thành một trong các cuộc thi nam vương lớn và quan trọng nhất trên thế giới. Thành tích của Việt Nam tại cuộc thi này lần lượt gồm: Trần Mạnh Khang – Top 20 năm 2019, Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) – Top 10 năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top