Trường Giang: Tôi không bao giờ muốn khóc, vì là nghệ sĩ hài mang tiếng cười cho khán giả

HIEUTHUHAI còn khiến người hâm mộ lo lắng, không khỏi xót xa bởi hình ảnh bật khóc như một cậu bé trong vòng tay các anh.

Trong tập 35 2 ngày 1 đêm, trong thử thách chọn chỗ ngủ các thành viên phải lần lượt “tác động vật lý” lẫn nhau với kết quả được tính bằng máy đo âm thanh, khi đến lượt của Trường Giang, HIEUTHUHAI ngay lập tức xung phong làm trọng tài thay chỗ cho đàn anh.

Với cú đánh đầu tiên của đạo diễn Đức Thịnh, nam rapper vì đã vô tình quên bấm kết quả khiến đàn anh phải thử thách lần hai còn các thành viên ngay lập tức đặt nghi vấn “em Út” cố tình hành nam diễn viên 49 ngày khiến HIEUTHUHAI bối rối nhanh chóng đính chính “Em thương anh Giang lắm!”.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn đã khiến các thành viên còn lại phải e sợ bởi những cú đánh trời giáng của mình.  Cụ thể, khi đến lượt Lê Dương Bảo Lâm thực hiện thử thách Kiều Minh Tuấn đã thẳng tay “tác động” vào vùng mông của nam nghệ sĩ khiến Dương Lâm không nhịn được, la hét thất thanh.

Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn còn gây ấn tượng với khán giả bởi độ chịu chơi của mình tuy vẫn còn chấn thương tay từ những tập đầu nhưng nam diễn viên vẫn cố gắng chơi hết mình cùng các thành viên.

Sau thử thách tét mông đầy đau đớn, ekip chương trình đã dành cho các thành viên đội thua một cơ hội để được ngủ sướng với thử thách khóc trong vòng 5 phút, các thành viên đều hoàn thành thử thách xuất sắc duy chỉ có đạo diễn Đức Thịnh thất bại trong lần thử thách này.

Anh chia sẻ: “Anh không có tuyến lệ, điều này vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu của mình”. Khác với đàn anh bộ ba Trường Giang – Ngô Kiến Huy – HIEUTHUHAI nhanh chóng rơi lệ khi nhớ về những cảm xúc mình đã trải qua, đặc biệt HIEUTHUHAI còn khiến người hâm mộ lo lắng, không khỏi xót xa bởi hình ảnh bật khóc như một cậu bé trong vòng tay các anh, vốn rất thương yêu HIEUTHUHAI, Trường Giang là người đầu tiên dỗ dành, an ủi nam rapper.

Trường Giang cho rằng: “Thật ra khóc hay không khóc không phải là do mình muốn. Trường Giang không bao giờ muốn khóc. Vì là nghệ sĩ hài mang lại tiếng cười cho khán giả. Còn việc khóc, về nhà ôm gối mà khóc. Giọt nước mắt ở trong luôn quý hơn giọt nước mắt ở ngoài”.

Theo quan điểm của Đức Thịnh thì đàn ông khóc bởi hai thứ: khi mình mất lòng tin vào bản thân và khi thấy mình vô trách nhiệm nhất. Rồi anh xúc động kể kỷ niệm của mình: “Có một lần tôi khóc vì thấy vô trách nhiệm. Đó là vào năm 2005, khi tôi lao vào sân khấu chứng tỏ mình. Mẹ bệnh. 

Người nhà kêu tôi vào thăm mẹ. Tôi thấy tay mẹ gân xanh nổi lên rất nhiều. Tôi ngạc nhiên. Có nghĩa là lâu lắm rồi tôi không nắm bàn tay của mẹ. Lúc đó tôi bước ra ngoài hành lang bệnh viện và khóc như một đứa con nít”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top