Trấn Thành: “Điều tôi quý nhất ở Tuấn Trần là không bao giờ bỏ cuộc”

Sáng ngày 8/12, đạo diễn Trấn Thành bất ngờ chia sẻ poster mới nhất của phim “Mai” là hình ảnh tấm lưng trần của diễn viên Tuấn Trần.

Tháng 11/2023 vừa qua, đạo diễn Trấn Thành đã chính thức công bố dự án điện ảnh mang tên Mai. Sau poster đầu tiên gây ấn tượng với hình ảnh diễn viên Phương Anh Đào trong vai Mai, sáng ngày 8/12, đạo diễn Trấn Thành bất ngờ chia sẻ thêm một poster đặc biệt của dự án. Không xuất hiện bất kỳ diễn viên nào, poster mới nhất của Mai là hình ảnh tấm lưng trần của diễn viên Tuấn Trần (vai Trùng Dương).

Nếu poster đầu tiên có tông màu lạnh, thể hiện sự tĩnh lặng và cảm xúc khó đoán trong đôi mắt của nhân vật Mai, thì poster thứ hai lại mang đến sự ấm áp, trầm lắng cùng khía cạnh mạnh mẽ, quyến rũ ở nhân vật Dương. Trên tấm lưng trần còn có một vết sẹo khá dài, chứa đựng ẩn ý của đạo diễn về câu chuyện cuộc đời Dương. Poster đặc biệt này hứa hẹn khơi dậy sự tò mò của khán giả về nội dung và màu sắc của bộ phim, cũng như dự đoán về sự trưởng thành, trần trụi mà bộ phim Mai có thể đem đến.

Phim điện ảnh Mai cũng đánh dấu lần thứ hai diễn viên Tuấn Trần hợp tác cùng đạo diễn Trấn Thành. Trước đó, Tuấn Trần từng đảm nhận vai Quắn – con trai của Ba Sang (Trấn Thành) trong bộ phim Bố già. Nói về vai diễn của Tuấn Trần ở dự án Mai, đạo diễn Trấn Thành chia sẻ: “Tuấn Trần sẽ mang đến một màu sắc khác với Quắn của ‘Bố già’. Trùng Dương trong phim ‘Mai’ là một vai diễn Tuấn chưa từng có trước đó. Bản thân Tuấn ở ngoài đời là hoàn toàn khác, nên bảo Tuấn diễn vai này thực sự là một khó khăn, thử thách lớn cho cậu ấy”. 

Sau 2 dự án làm việc cùng Tuấn Trần, đạo diễn Trấn Thành bày tỏ: “Tuấn là một diễn viên rất có khả năng và đầy tiềm năng, triển vọng trên con đường điện ảnh. Tuấn diễn rất chân thật. Điều tôi quý nhất ở Tuấn là cậu ấy không bao giờ bỏ cuộc, khó cách mấy cũng tìm cách làm cho bằng được, dù tôi luôn yêu cầu Tuấn làm những điều khó, thậm chí vượt khả năng. Tuấn luôn muốn được làm, được tiếp tục giỏi hơn và tôi rất trân trọng Tuấn ở tính cầu thị, học hỏi, yêu nghề và có trách nhiệm như vậy”. 

Bên cạnh phim điện ảnh Mai, Tuấn Trần cũng vừa đảm nhận vai Út Lục Lâm trong tác phẩm Đất rừng phương Nam và hoàn thành vai nam chính trong Móng vuốt – bộ phim mới nhất của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Liên tục thử thách bản thân với những vai diễn mang màu sắc khác nhau, Tuấn Trần đã chứng minh thực lực diễn xuất, ghi dấu ấn riêng trong lòng công chúng.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top