Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đọ sắc: Ai chiếm spotlight?

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức công bố Top 59 thí sinh sau thời gian khởi động, tuyển sinh và sơ khảo. Đồng thời lên sóng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Các thí sinh trong top 59 đến từ hơn 30 tỉnh, thành từ Bắc vào Nam. Các thí sinh được đánh giá có chiều cao cùng số đo hình thể chuẩn. Nhiều thí sinh sở hữu lợi thế chiều cao với số đo trên 1m75, có thí sinh chạm ngưỡng 1m80 với vóc dáng khỏe khoắn. TPHCM là nơi có lượng thí sinh đông đảo nhất (11 thí sinh), tiếp theo là Hà Nội (7 thí sinh) cùng thí sinh đến từ các tỉnh, thành: Cà Mau, Kiên Giang, Hà Nam, Nghệ An, Điện Biên…

Ngoài những thí sinh giàu kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp, cuộc thi chào đón nhiều gương mặt mới với “profile” ấn tượng. Từ ca sĩ, thủ khoa đại học đến nhà thiết kế thời trang, các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thành tích học tập và khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt. Đặc biệt, nhiều thí sinh còn đạt chứng chỉ IELTS 8.0, TOEIC 875/990, thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha…

Trưởng BTC – CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ: “Không chỉ có thế mạnh ngoại hình, trình độ, trí tuệ, top 59 còn có sự quyết tâm cao và không ngại đương đầu thử thách khi đối diện với điểm yếu bản thân, nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn, tốt hơn của mình. Chúng tôi đánh giá cao những thí sinh dám nói dám làm, luôn trong tâm thế sẵn sàng tiến về phía trước bằng những hành động cụ thể, thực tế”.

Cũng trong chương trình, BTC thông báo lên sóng chương trình THTT Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chương trình chính thức phát sóng từ ngày 27/10/2023, định kỳ vào thứ 6 hàng tuần lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Chương trình THTT Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xây dựng với 9 tập phát sóng có format hấp dẫn, thí sinh đối diện những thử thách “nóng” và vòng “loại người”. Những thử thách sẽ luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Ngay sau khi Top 59 được công bố, hệ thống sẽ mở cổng bình chọn cho danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” từ 20h00 ngày 27/10/2023. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”, tiến thẳng vào top 16. Bên cạnh đó, ban cố vấn gồm 6 thành viên ở đa lĩnh vực, nhằm mở rộng thêm các hoạt động đào tạo đồng hành cùng sự rèn luyện, phát triển của thí sinh.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top