Thuý Diễm, Hứa Kim Tuyền san sẻ yêu thương với trẻ em mồ côi nhân dịp Tết cận kề

Diễn viên Thúy Diễm đồng cảm với các em nhỏ trong chương trình “Mái ấm gia đình Việt” khi chính cô từ nhỏ đã thiếu vắng đi tình thương của cha.

Vừa qua, tập 67 của chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với các hoàn cảnh đầy khó khăn của em Hồ Thị Hồng Luyện (2008), em Cao Thị Gia Hân (2007) và em Nguyễn Thị Yến Nhi (2007).

Ghi hình đúng vào dịp thời tiết Quảng Nam lạnh buốt nhưng không vì thế mà ngăn bước MC Quyền Linh, diễn viên Thuý Diễm và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tiếp sức cho các em nhỏ mồ côi của Mái ấm gia đình Việt có một khoản tiền để trang trải cuộc sống. Nam MC chia sẻ: “Lạnh quá quý vị ơi, thật ra là do mưa vẫn đỗ mà gió cũng vẫn thổi, lạnh thì càng ngày lạnh luôn. Tay tôi giờ lạnh cóng luôn rồi, miệng nói cũng lắp ba lắp bắp rồi nhưng tôi vẫn hi vọng chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ tạo được ấm cúng cho tất cả mọi người”.

Giống với đàn anh, Thúy Diễm và Hứa Kim Tuyền cũng khoác áo mưa khi trở thành khách mời tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt. Trong khi Thúy Diễm cũng cảm thấy “lạnh run” vì thời tiết Quảng Nam thì Hứa Kim Tuyền lại bày tỏ bản thân đang “nóng hừng hực” để sẵn sàng giúp đỡ các gia đình. Khi được hỏi về tình hình đóng phim của mình, Thúy Diễm cho biết: “Vì đang vào dịp cuối năm nên tình hình chạy show cũng nhiều lắm. Tuy nhiên, dù bận cách mấy đi nữa nhưng khi nhận được lời mời của chương trình ý nghĩa như Mái ấm gia đình Việt thì tôi cũng bắt buộc phải dừng mọi việc để tham gia ghi hình”.     

Hứa Kim Tuyền bày tỏ sự đồng cảm bởi anh cũng mất cha từ khi còn nhỏ. Anh dành lời động viên các nhân vật nói: “Thật ra cha mất, nhưng cha vẫn luôn luôn ở cạnh mình, bằng cách nào đó thì anh vẫn làm mọi cách để che chở các con. Mong các em nhỏ hãy luôn suy nghĩ tích cực và luôn cố gắng học tập để cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Trải qua các vòng thi, gia đình em Cao Thị Gia Hân nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thị Yến Nhi về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Hồ Thị Hồng Luyện tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh đã tặng 8 triệu đồng, thực hiện ước mơ có xe đạp điện cho chị em Hồng Luyện. Diễn viên Thúy Diễm tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng, đồng thời tặng riêng chị em Hồng Luyện thêm một phần tiền mặt để thực hiện ước mơ có một chiếc điện thoại gọi cho mẹ. Hứa Kim Tuyền cũng tặng mỗi gia đình thêm 5 triệu đồng để trang trải cuộc sống những ngày cận Tết. Ngoài ra, hai con gái Lọ Lem (Mai Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc) của MC Quyền Linh cũng tặng mỗi gia đình một phong bì tiền mặt khi đến thăm cha mình ở buổi ghi hình Mái ấm gia đình Việt.

Trong hậu trường của series Tết của con, diễn viên Thuý Diễm và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng có dịp san sẻ với hai em Hồ Thị Hồng Luyện và Nguyễn Thị Yến Nhi nhân dịp xuân về. Khi được Thuý Diễm hỏi Tết này con có ước mơ gì không, Hồng Luyện mong muốn nhà mình được tươm tất hơn, bà cũng không còn ốm yếu nữa để sống khoẻ với hai cháu. Với Yến Nhi, em muốn gặp ba nhiều hơn. Sự chia sẻ của hai đứa trẻ khiến Thuý Diễm và Hứa Kim Tuyền không khỏi xúc động bởi vì hai em luôn mong muốn những điều ước, những mong cầu dành cho những người thân yêu của mình mà chưa dám nghĩ điều gì cho bản thân.

Diễn viên Thuý Diễm đồng cảm với sự mất mát của các bé khi chính cô cũng trải qua một tuổi thơ thiếu thốn đi tình thương yêu của cha. “Từ nhỏ Diễm đã sống với bà ngoại. Ba bỏ đi từ rất bé nên mình cảm nhận rõ rệt, sâu sắc với các bé. Nhưng điều quan trọng nhất chúng ta phải hy vọng ở tương lai. Chúng ra phải nỗ lực, không ai sinh ra đầy đủ mọi thứ, quan trọng mình tiến về phía trước như thế nào? Hai đứa nhất định không được bỏ học, phải nỗ lực nhé”, nữ diễn viên chia sẻ.

Thông qua chương trình, Thuý Diễm và Hứa Kim Tuyền chia sẻ với hai bé một phần quà nho nhỏ là một chiếc ba lô mới và một phong bì lì xì, gửi lời chúc yêu thương đến hai bé nhân dịp xuân về.

Series hậu trường Tết của con là dịp để các nghệ sĩ có thể chia sẻ, hỏi han, tặng những món quà yêu thương dành cho những em nhỏ kém may mắn ở chương trình Mái ấm gia đình Việt. Ngoài Thuý Diễm và Hứa Kim Tuyền, series Tết của con còn có sự đồng hành của các nghệ sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Ngọc Ánh, nghệ sĩ Trinh Trinh, NSƯT Hữu Quốc, diễn viên Hoà Hiệp…

Chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top