Thuận Nguyễn lọt top nam diễn viên có phim trăm tỷ

2023 chính là một năm thành công của Thuận Nguyễn khi trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm điện ảnh “Người vợ cuối cùng” đóng cùng Kaity Nguyễn và “Người mặt trời” với Chi Pu.

Sự nỗ lực, không ngừng hoàn thiện bản thân chính là điểm cộng lớn giúp cái tên Thuận Nguyễn giữ sức nóng với công chúng. Tinh thần cầu tiến, cống hiến cho nghệ thuật của Thuận Nguyễn tạo được lòng tin cho nhiều đạo diễn nổi tiếng.

Trong dự án Người vợ cuối cùng, đạo diễn viên Victor Vũ đã dành nhiều lời khen cho Thuận Nguyễn vì tính lăn xả của anh dành cho vai diễn trong tác phẩm. Nhờ thành công của Nhân trong phim điện ảnh Người vợ cuối cùng mà Thuận Nguyễn nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Bên cạnh đó, anh còn được góp mặt trong hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc của năm” ở giải Ngôi sao xanh 2023. Không những thế, phim Người vợ cuối cùng còn giúp Thuận Nguyễn lọt vào danh sách nam diễn viên Việt có phim doanh thu 100 tỷ đồng.

Luôn làm mới mình trong từng vai diễn, sau sự thành công của Người vợ cuối cùng, Thuận Nguyễn tiếp tục thủ vai phản diện trong tuyến chính phim điện ảnh Người mặt trời cùng Chi Pu, Trần Ngọc Vàng. Trong tác phẩm, Thuận Nguyễn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất tiến bộ lên từng ngày của mình.

Chia sẻ về một năm 2023 của mình, Thuận Nguyễn cho biết: “Thấy mình trưởng thành qua từng vai diễn. Từ những lời khen và góp ý từ khán giả đó sẽ là điều mà Thuận Nguyễn dựa vào những ý kiến đó để cố gắng và hoàn thiện, nỗ lực hơn từng ngày”.

Với 2 tác phẩm Người vợ cuối cùng và Người mặt trời ra mắt cùng thời điểm đã giúp Thuận Nguyễn thoát khỏi mác “một màu” vì sự khác biệt và tinh thần “hết ga, hết số” trong từng dự án vai diễn điện ảnh. Sự tâm huyết, nỗ lực là yếu tố giúp cái tên Thuận Nguyễn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top