Thuận Nguyễn giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2023

Thuận Nguyễn đã được gọi tên cho giải thường Nam diễn viên chính xuất sắc nhất do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn của Ngôi Sao Xanh 2023.

Tối 10/1, tại Nhà hát Hoà Bình, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2023 đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ. Kết quả ở lĩnh vực điện ảnh của giải thưởng Ngôi sao xanh 2023, hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn được trao cho Thuận Nguyễn với phim điện ảnh Người vợ cuối cùng.

Đứng trên sân khấu nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Thuận Nguyễn bày tỏ: “Thuận rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Thuận xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo của Ngôi Sao Xanh 2023. Nhân đây, Thuận cũng gửi lời cảm ơn đến anh đạo diễn Victor Vũ, và toàn bộ ê kíp phim. Đặc biệt, Thuận cũng xin cảm ơn toàn bộ khán giả đã dành sự quan tâm và ủng hộ bộ phim ‘Người vợ cuối cùng’, yêu mến nhân vật Nhân bán cua”.

Có thể nói giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh 2023 là phần thưởng xứng đáng dành cho Thuận Nguyễn và những nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của anh. Được biết, để chuẩn bị cho vai Nhân trong Người vợ cuối cùng, Thuận Nguyễn không chỉ tích cực thay đổi ngoại hình mà còn tự hoàn thiện dần khả năng diễn xuất của bản thân.

Trong dự án Người vợ cuối cùng, đạo diễn Victor Vũ đã dành nhiều lời khen cho tinh thần lăn xả vì vai diễn của Thuận Nguyễn. Để hóa thân trọn vẹn vào vai Nhân, Thuận Nguyễn đã chủ động tự viết nhật ký của nhân vật với những dòng suy từ dành cho người yêu trong phim.

Thời điểm đóng phim Người vợ cuối cùng, Thuận Nguyễn thừa nhận anh không khỏi áp lực khi đóng cùng Kaity Nguyễn, đặc biệt trong những phân cảnh nóng, nam diễn viên phải nghiên cứu và cố gắng tế nhị nhất để tránh tạo nên những hành động thiếu tế nhị với Kaity Nguyễn.

Thuận Nguyễn khẳng định giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2023 là động lực và niềm khích lệ để anh tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn, đem đến những vai diễn tốt nhất cho khán giả trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top