Thu Trang tiết lộ lý do tiếp tục mời Puka, Gin Tuấn Kiệt tham gia “Tết đến rồi về nhà thôi 7”

Webdrama “Tết đến rồi về nhà thôi 7” của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật sẽ bắt đầu lên sóng từ 25/1 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Phi Phụng, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phát La và SuSu Trần Gia Huy.

Tết đến rồi về nhà thôi 7 do Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) làm đạo diễn. Ca khúc chủ đề của phim Tết over Dzui do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện. Bộ phim xoay quanh câu chuyện hài hước của 1 gia đình bà Năm trong ngày Tết. Trong những ngày cận Tết, vợ chồng Trang – Luật từ thành phố về quê ăn Tết, trên tay Luật ôm khư khư chậu mai quý. Hàng xóm qua hỏi mua cây mai với giá rất cao, Trang quyết định bán cây mai cho hàng xóm mà không biết rằng chồng mình đã giấu tiền thưởng tết dưới chậu mai.

Luật về phát hiện vợ bán chậu mai nên đã thú thật việc mình dấu tiền. Hai vợ chồng vội vàng đi kiếm lại chậu mai cũng từ đây những câu chuyện dở khóc dỡ cười khi biết tin cây mai đã tiếp tục được bán cho một người hàng xóm khác…. Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn kèm theo việc nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa, Thu Trang cho biết cô mong muốn Tết đến rồi về nhà thôi sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã ngày xuân.

“Mỗi lần làm ‘Tết đến rồi về nhà thôi’, tôi cảm giác không khí mùa xuân đang đến rất gần. Qua 1 năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận”, nữ diễn viên bày tỏ.

Thu Trang bày tỏ bản thân chị rất quý vợ chồng Gin Tuấn Kiệt – Puka Từ sau khi đóng chung phim Gia đình là số 1 bản Việt thì Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật là ba mẹ. “Puka và Gin Tuấn Kiệt là những đứa em dễ thương, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chồng tôi trong chuỗi series ‘Tết đến rồi về nhà thôi’. Các bạn khá dễ thương, vợ chồng tôi rất quý 2 em”, Thu Trang nói thêm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top