Thu Phương, Phương Vy, Khổng Tú Quỳnh và H’Hen Niê bật khóc tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, chuyện gì xảy ra?

Mới đây, “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đã tung trailer 6 phút, hé lộ những câu chuyện khóc, cười của 30 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình.

Mở đầu đoạn trailer, ca sĩ Mỹ Linh khẳng định phụ nữ không nên nói đến chuyện tuổi tác. Đây cũng chính là tinh thần hướng đến của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì tuổi tác không phải giới hạn để phụ nữ thực hiện những điều khác biệt. Cùng quan điểm với giọng ca Tóc ngắn, diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ: “Tuổi tác của phụ nữ chỉ nằm trên giấy tờ. Còn cái giao diện mọi người nhìn mình như thế nào mới là điều quan trọng”. Lệ Quyên cũng khẳng định, phụ nữ chỉ nên suy tư, trăn trở về bản thân ở trước 30 tuổi, nhưng khi tiến đến độ tuổi U40, thì hãy trút bỏ những áp lực về tuổi tác.

Trải lòng về hành trình sống và cống hiến cho nghệ thuật, Mỹ Linh bày tỏ: “Ai cũng một lần nào đó ngồi trước gương và nhìn vào những nếp nhăn trên trán, trên đôi mắt và xúc động vì bản thân đã không còn những ngày xanh và non, nhưng rồi nhận ra những điều trên có đều có ý nghĩa cả”. Về phía Thu Phương, nữ ca sĩ nói giá trị của thời gian vô cùng đáng trân trọng, tạo ra một vẻ đẹp mà chúng ta không ngần ngại để che dấu nó.

Cùng nói về bước ngoặt tuổi 30 đối với phụ nữ, Hoàng Oanh quan điểm vẻ đẹp của người phụ nữ trên 30 là một vẻ đẹp chín muồi. Vũ công Phạm Lịch cũng chia sẻ rằng, rất thích trạng thái của bản thân giai đoạn hiện tại. Còn sao phim Cánh đồng bất tận – Ninh Dương Lan Ngọc thì tỏ ra thoải mái với tuổi tác hiện tại của mình. Phía Trang Pháp lại cho rằng, thanh xuân không kết thúc khi con người bước vào tuổi 30, mà hoàn toàn ngược lại. “Thanh xuân của tất cả mọi người được vẽ nên từ rất nhiều màu sắc với nhiều trạng thái khác nhau và khung thời gian khác nhau” chính là dòng tâm sự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê.

Trong buổi trò chuyện tại nhà chung, các chị đẹp lần đầu ngồi xuống lắng lòng nói về chuyện nghề và chuyện đời. Mở đầu cuộc trò chuyện, Lệ Quyên quan điểm tất cả những chị đẹp đều mang tâm thế đặc biệt khi tham gia chương trình. Đoan Trang khuyên các chị đẹp hãy thoải mái và sống thật khi tham gia chương trình này.

Tiếp nối những phút giây lắng lòng là những giọt nước mắt nhiều tâm sự của các chị đẹp. Khổng Tú Quỳnh cũng lần đầu bật khóc trong chương trình mặc dù bề ngoài luôn thể hiện sự vui vẻ nhưng thực chất trong lòng chất chứa nhiều tâm sự. MLee ẩn ý khi nói: “Lúc nào cũng phải ngoan, lúc nào cũng phải giỏi, lúc nào cũng phải đúng đắn, không được sai”. Mẹ một con Phương Vy mong mỏi sau khi tham gia chương trình sẽ gạt bỏ mọi nỗi sợ của chính mình, cô nghẹn ngào: “7 năm trời, tôi đi hát, tôi rất sợ mỗi lần đi hát về đừng ai chụp hình, đừng ai để hình tôi lên báo hết”. Cũng trong buổi chia sẻ thân mật này, H’Hen Niê rưng rưng nước mắt: “Phụ nữ sẽ cô đơn khi chọn sự mạnh mẽ và độc lập”.

Bên cạnh đó, trailer còn hé lộ những khoảnh khắc đắt giá, bùng nổ trong các tiết mục trình diễn trên sân khấu. Những cảnh quay tại phòng loại khiến khán giả nghẹt thở vì không khí căng thẳng và những giọt nước mắt của các chị đẹp. Lần đầu tiên phải trải qua cảm xúc đặc biệt đó, Mỹ Linh nói: “Bọn chị già rồi, chịu mấy cái này không vui đâu”. Trailer cũng cho thấy, Lưu Hương Giang không ngừng há hốc mồm thể hiện sự bất ngờ. Còn Huyền Baby và Quỳnh Nga lại cảm thấy sốc, trước những câu chuyện đã xảy ra trong chương trình. Thậm chí, ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu H’Hen Niê đã rơi nước mắt trong vòng loại trừ.

Tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được phát sóng vào ngày 28/10/2023 thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 kênh YouTube YeaH1 Show.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top