Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khóc nức nở, chia sẻ hai lần muốn về chung đội với Cao Thiên Trang

Trong trailer tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Cosmo Queen, thưởng thức bánh xèo, hóa thân thành nghệ sĩ cải lương, các thí sinh còn khiến khán giả bất ngờ với khả năng chèo xuồng mượt mà.

Mở đầu teaser, các thí sinh có mặt tại Trạm tôi luyện – Cosmo Space để tham gia trò chơi, tìm kiếm những từ khóa cho các thử thách cuối cùng trong tập 9. Dưới sự điều phối của Á hậu Thủy Tiên, các thí sinh đã vận dụng sự nhanh nhẹn để cạnh tranh quyết liệt. Trước đó, host Ngọc Châu cũng có mặt tại Trạm tôi luyện để gửi lời chúc mừng cho hành trình ý nghĩa của các chiến binh nhan sắc trong suốt thời gian đồng hành cùng truyền hình thực tế.

Ngoài ra, những hình ảnh được hé lộ cũng khiến khán giả tò mò như Ngô Bảo Ngọc hóa thân thành nghệ sĩ cải lương và biểu diễn các động tác đặc trưng, Huỳnh Đào Diễm Trinh, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Lê Thị Tuyết Nhi diện trang phục áo dài vào chèo xuồng một cách mượt mà trên sông quê, Huỳnh Thị Cẩm Tiên không hài lòng khi đồng đội chọn sai giày, có thể làm chậm tiến độ thực hiện thử thách…

Phân đoạn cao trào của trailer đã chia sẻ những tranh luận của team Hoàng Thị Nhung và Thomas Iris Thanh trước vấn đề ăn uống và quy định làm việc của ekip. Trong khi Thomas Iris Thanh muốn các đồng đội sẽ tranh thủ thời gian vào ăn uống để tránh việc mất suất ăn thì các thí sinh khác lại mong muốn hoàn thành công việc quay hình và ăn sau. Cô đưa ra nhiều lựa chọn khác nhưng không nhận được sự đồng ý của nhóm thí sinh còn lại.

Một thí sinh cũng đã khóc nức nở khi chia sẻ muốn được vào chung đội với thí sinh Cao Thiên Trang tận 2 lần. Những chia sẻ ấy cũng khiến Cao Thiên Trang có phần bất ngờ. Cuối trailer, host Ngọc Châu cũng cống bố sẽ có 5 cái tên bị loại khỏi tập 9.

Tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Queen được phát sóng vào ngày 22/12/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20h45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top