Thanh Hằng tái hợp Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm, kết màn ấn tượng với thiết kế nặng hơn 15kg

Siêu mẫu Thanh Hằng kết màn ấn tượng cho show của Đỗ Mạnh Cường tại Úc.

Tại khuôn viên Trường Đại học Sydney (Úc), chiều 22/4, show diễn SIXDO Exclusive của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra, giới thiệu nhiều thiết kế ấn tượng. Đảm nhận vị trí vedette, Thanh Hằng trình diễn thiết kế màu đỏ nổi bật với điểm nhấn là phần bèo nhún tinh xảo ở phần vai áo trông như những nụ hoa đang bung nở. Phần thân váy được may với nhiều lớp vải tạo độ phồng, bồng bềnh giúp tăng thêm vẻ đẹp kiều diễm, uyển chuyển cho từng bước đi. Trang phục có thêm điểm nhấn với chiếc nơ to bản được thắt ở eo.

Được biết, trang phục được Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho Thanh Hằng làm bằng vải gấm, nặng hơn 15 kg. Dù trình diễn giữa thời tiết không thuận lợi, trang phục khá thử thách nhưng từng bước đi của Thanh Hằng đều vô cùng chắc chắn, chuyên nghiệp. Người đẹp nhận được sự cổ vũ lớn của các khách mời, hoàn toàn xứng đáng cho màn tái xuất tại show Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm vắng bóng.

Ở nhóm những trang phục dạ hội cầu kỳ nhưng không kém phần táo bạo, các màn trình diễn của hoa hậu H’Hen Niê, Ngọc Châu, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Lê Thuý, Hương Ly, Kim Nhung… đều tăng thêm vẻ đẹp cho từng thiết kế. Với 3 tông màu cơ bản cho nhóm trang phục này là đen – đỏ – trắng, nhiều màn trình diễn với các thiết kế đối lập màu sắc giúp tăng sự hào hứng, mãn nhãn cho người xem.

Trong đó, hoa hậu H’Hen Niê mở màn cho phần này với thiết kế màu đen, phom ôm sát cơ thể với điểm nhấn là hoạ tiết hoa 3D. Người đẹp còn trình diễn một thiết kế khác màu trắng, tạo phom thành những bông hoa to bản ở phần trên kết hợp chân váy bất đối xứng. Những sải bước đầy năng lượng của người đẹp cũng nhận được nhiều tràn pháo tay của khán giả.

Hoa hậu Ngọc Châu cũng nhận “thử thách” từ NTK họ Đỗ với chiếc đầm màu đỏ, với phần tùng váy xoè rộng, được tạo thành từ vải xếp li, dún bèo. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sải bước đầy năng lượng trong chiếc đầm phối màu trắng, đen tương phản, có chi tiết hoa 3D to bản.

Minh Tú diện sắc đen với thiết kế bất đối xứng, thể hiện sự khéo léo trong kỹ thuật dựng phom của Đỗ Mạnh Cường. Trong khi đó, chiếc đầm của Lê Thuý, Kim Duyên hay Hương Ly lại thể hiện thế mạnh của anh trong việc cắt, ráp chuẩn xác…. Các thiết kế này đều nặng từ 5 đến gần 10kg.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top