Tân sinh viên trường Báo “cháy” hết mình với “món quà” của dàn DJ 1900 Le Théâtre

Đêm đại nhạc hội “FPS 2023 - Healing Era” đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động. Đặc biệt “món quà khủng” đến từ dàn DJ đã để lại ấn tượng khó phai với tân sinh viên trường Báo.

Tối 24/10, đêm đại nhạc hội  “FPS 2023 – Healing Era” sự kiện chào tân sinh viên của Khoa Chính Trị học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền được tổ chức đánh dấu sự thành công của chuỗi hoạt động chào tân đầy ý nghĩa.

Trước giờ diễn ra đêm nhạc hội, không khí trước Hội trường C đã vô cùng náo nhiệt. Các bạn sinh viên đến xếp hàng từ rất sớm để có thể tham dự đêm Gala, bên cạnh đó Ban Tổ chức (BTC) của sự kiện cũng đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để đón tiếp các khách mời, các khán giả và đặc biệt là các bạn tân sinh viên K43.

Các bạn sinh viên đã đến xếp hàng từ rất sớm.

Trải qua 8 mùa tổ chức thành công, “FPS 2023 – Healing Era” trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa chào tân sinh viên trường Báo. Sau hàng loạt sự kiện đồng hành, đêm đại nhạc hội là trạm dừng chân cuối cùng mang đến “kỷ nguyên chữa lành” cho các tân sinh viên Học viện. Với sự đầu tư hoành tráng, đặc biệt là sự góp mặt của bộ đôi DJ và MC của 1900 đã khuấy động không khí đêm nhạc để lại ấn tượng đối với tân sinh viên khóa 43.

Không khí sôi động của khán giả tại đêm nhạc hội.

Đến với đêm đại nhạc hội, khán giả không chỉ thưởng thức “bữa ăn” giác quan bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu mang nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, không khí được làm nóng lên với những giai điệu bắt tai được thể hiện bởi dàn dj “khủng” đầy kinh nghiệm.

Bộ đôi DJ và MC khuấy động không khí đêm nhạc.

Được biết đến với hàng loạt các chương trình ca nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ lớn trong và ngoài nước cùng các sân khấu hòa nhạc, kịch nói. 1900 Le Théâtre đã đưa bộ đôi DJ G.Daw và MC Hype Juz Kevin đến với “thánh đường Học viện” làm tăng sức nóng cho đêm nhạc với những giai điệu bắt tai, chinh phục mọi giác quan của sinh viên Báo chí.

“Hội trường C” nóng hơn bao giờ hết khi khán giả hòa vào những giai điệu sôi động.

Tiết mục âm nhạc đem đến sự “bùng nổ” giác quan như đánh dấu sự thành công của chuỗi hoạt động sự kiện chào tân “FPS 2023 – Healing Era”. Đêm đại nhạc hội khép lại để lại cho khán giả những dấu ấn đáng nhớ, đặc biệt là với các bạn tân sinh viên khi bước vào hành trình mới trong 4 năm Đại học sắp tới.

Phương Anh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top