“Tan chảy” với hình ảnh dễ thương của hai em bé nhà Nam Cường dõi theo bố trình diễn trên sân khấu

Tối ngày 4/2, liveshow “Tết đến rồi 3” của ca sĩ Nam Cường đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Mở màn cho liveshow, Nam Cường xuất hiện trong trang phục áo dài tone vàng, khoe giọng hát trầm ấm, trữ tình với bài hát Việt Nam trong tôi là. Xuyên suốt đêm diễn, Nam Cường đã đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ những bài hát trữ tình, sâu lắng đến sôi động, vui tươi của sắc xuân rực rỡ.

Không chỉ Nam Cường mà còn có rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ tham dự trình diễn như ca sĩ Dương Đình Trí, Hà Thuý Anh, Minh Sang, Khắc Minh, Đoàn Đại Hòa, Thiên Hương, Trương Bảo Như, Phan Như Thuỳ, Dương Ngọc Hà, Lee Quốc Anh, Phan Ngân, MC Ngọc Tiên, Phùng Thế Phi…

Nam Cường đã kể về câu chuyện ngày Tết bằng âm nhạc bằng 20 ca khúc. Hát live gần 3 tiếng, nam ca sĩ nhận được sự tán thưởng của khán giả. Hai bé nhà Nam Cường cùng gia đình là bà nội, bà ngoại và cháu của nam ca sĩ đã có mặt từ sớm để tham dự liveshow. Hình ảnh hai em bé nhà Nam Cường chăm chú, chuyên tâm xem bố trình diễn và mải mê hát theo khiến không ít khán giả phải cảm thán vì quá đáng yêu.

Nam Cường cho biết: “Tất cả sự thành công của tôi từ hành trình theo đuổi âm nhạc đến diễn xuất và hiện tại đều nhờ tình yêu thương của khán giả. Tôi thực hiện liveshow ‘Tết đến rồi’ như một lời cảm ơn, một món quà thân thương gửi đến khán giả trong những ngày cuối năm. Và tôi cũng mong bản thân mình có thể trở thành tấm gương cho các con, để các con thấy khi tôi đứng trên sân khấu, cống hiến hết mình cho khán giả, trao đi yêu thương thì cũng sẽ nhận lại yêu thương từ khán giả. Tôi nghĩ đây cũng là cách giáo dục con để sau này khi các con có hướng tới con đường nghệ thuật cũng có được nền tảng tư duy bền vững”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top