Sống chung với mẹ chồng hơn 1 thập kỷ, nàng dâu vẫn được cưng chiều và yêu thương hết mực

Đôi vợ chồng 16 năm và mẹ chồng ngoài 70 tuổi thể hiện tình yêu thương tuyệt vời khiến MC Hoàng Rapper và khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Tập 37 chương trình Nàng dâu thời nay mùa 2 vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper cùng với sự góp mặt của hai gia đình “Vui nhộn” và “Nồng ấm”.

Đến với chương trình, gia đình thi đấu đầu tiên có sự góp mặt của nàng dâu Loan Anh (29 tuổi, kinh doanh mặt hàng trái cây), mẹ chồng Lan Phương (53 tuổi, giáo viên) và anh chồng Duy Niên (23 tuổi, sáng tạo nội dung). Chia sẻ cùng MC Hoàng Rapper, nàng dâu tiết lộ rằng cặp đôi trẻ sống chung cùng mẹ chồng và vừa mới chào đón em bé.

Sống cùng mẹ chồng, Loan Anh nhận được sự dạy dỗ kỹ lưỡng và biết cách yêu thương chăm sóc tốt cho mọi người xung quanh. “Em học hỏi được rất nhiều thứ từ mẹ. Lúc trước chưa làm dâu, em có nhiều trở ngại lắm. Giờ em làm dâu, mẹ chỉ em từ cách nấu ăn cho đến chăm lo nhà cửa, con cái”, nàng dâu tiết lộ. Đến với chương trình hôm nay, vợ chồng chị Loan Anh và mẹ Phương quyết định lấy tên đội là “Vui nhộn” với mong muốn sẽ có được nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp tại chương trình.

Đối đầu với gia đình “Vui nhộn” là gia đình “Nồng ấm” của mẹ Thu Hồng (70 tuổi), nàng dâu Hà Thị Nguyện (39 tuổi, nhân viên văn phòng) và con trai Hồng Thái (công nhân). Làm dâu mẹ Hồng hơn 16 năm nay, chị Nguyện hạnh phúc chia sẻ sự yêu thương, bảo bọc và che chở của mẹ chồng. Bên cạnh đó, mẹ Hồng cũng tự hào nói về con dâu: “Dâu của mẹ rất là dễ thương. Cũng rất có hiếu với mẹ nữa, mẹ thích ăn món gì là nấu cho mẹ ăn”.

Bước vào cuộc chơi, từng thành viên của hai đội thi chạm trán với nhau ở thử thách mang tên “Mẹ con hợp ý”. Sau 3 câu hỏi xoay quanh 3 chủ đề: khám phá, ẩm thực và đời sống, gia đình “Nồng ấm” mang về chiến thắng đầu tiên với 20 điểm, cách gia đình “Vui nhộn” 10 điểm.

Ở những thử thách tiếp theo dành cho 2 gia đình tại chương trình, mỗi thành viên đều cảm nhận và thấu hiểu được nhiều hơn về tính cách và suy nghĩ của các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên, với điểm số cao hơn qua từng thử thách, gia đình “Nồng ấm” xuất sắc đi đến với vòng thi cuối cùng. Còn gia đình “Vui nhộn” đạt giải nhì cuộc chơi hôm này và mang về 2 triệu đồng tiền thưởng và thật nhiều kỷ niệm thú vị tại đây.

Tham gia vòng thi “Chung một mái nhà”, với những câu hỏi của chương trình, mẹ Hồng và anh Thái đã cho thấy mức độ thấu hiểu tuyệt vời của họ về nàng dâu. Nhờ những câu hỏi thú vị này, chị Nguyện mới biết được rằng mẹ chồng rất yêu thương và quan tâm đến mình. Bởi vì không chỉ thấu hiểu từ những thói quen, sở thích của con dâu mà mẹ chồng còn nhớ rõ những mối quan hệ thân thiết cùng những câu chuyện mà con dâu thường kể. Khi được chứng kiến sự gắn kết của gia đình “Nồng ấm”, MC Hoàng Rapper ngưỡng mộ chia sẻ: “Chị Nguyện rất hạnh phúc khi có một người mẹ chồng rất quan tâm con dâu mình là mẹ Hồng đây”.

Kết thúc cuộc chơi, gia đình mẹ Hồng trùng khớp được 4/5 câu hỏi hiểu ý và mang về phần thưởng trị giá 8 triệu đồng. Chia sẻ niềm vui ý nghĩa sau khi tham gia Nàng dâu thời nay, anh Thái bày tỏ: “Tôi hạnh phúc lắm. Hôm nay là một ngày rất vui vẻ khi tôi được cùng vợ và mẹ được đi chơi chương trình truyền hình”. Lắng nghe lời tâm sự ít khi được thổ lộ của con trai, mẹ Hồng xúc động và vô cùng hạnh phúc với kỷ niệm đẹp tại chương trình hôm nay.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top