Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Khánh Vân sánh đôi tại buổi tổng duyệt cho Tuần lễ thời trang

Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Quán quân Supermodel Me - Quỳnh Anh... tích cực tập luyện cho đêm thứ hai của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15.

Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Quán quân Supermodel Me – Quỳnh Anh… tích cực tập luyện cho đêm thứ hai của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15.

Trái ngược với siêu mẫu Minh Tú trong bộ trang phục quần jeans, áo thun đơn giản thì Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện như một nàng búp bê Barbie với áo croptop tím kết hợp cùng quần và đôi giày lấp lánh.

Bật mí trong đêm diễn thứ hai, bộ đôi này sẽ đảm nhận vai trò Vedette cho BST của NTK Đặng Trọng Minh Châu trong BST Mộc. Không kém phần nổi bật là sự tham gia của Hương Ly và Á hậu Lệ Hằng trong vai trò first face, các người đẹp vô cùng hào hứng trong buổi tổng duyệt cùng NTK Minh Châu.

Bên cạnh đó còn sự “đổ bộ” Miss International Queen Vietnam 2023 – Dịu Thảo cùng người đẹp chuyển giới Tường San và dàn người đẹp từ The Face Vietnam 2023 sẽ tham gia trình diễn trong BST của NTK Adrian Anh Tuấn.

Đặc biệt hơn cả, các người đẹp cùng dàn người mẫu trẻ sẽ được NTK Adrian Anh Tuấn xem xét lựa chọn từng vị trí phù hợp và trao cơ hội đảm nhận những vị trí quan trọng cho BST Hai Tư Sáu ngay tại buổi tổng duyệt.

NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ rằng, Show diễn lần này sẽ không có first face hay Vvedette, mà là màn trình diễn của 40 gương mặt người mẫu trẻ với mong muốn động viên lớp người mẫu trẻ đã và đang cố gắng hằng ngày để tạo nên chỗ đứng riêng của mình.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Quán quân The Face 2018 – Mạc Trung Kiên cũng sẽ tham gia chương trình với vị trí Veddette cho NTK Xuan Thu Nguyen trong BST Paris RE Made.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top