Siêu mẫu Anh Thư mang phong cách biểu diễn của ngôi sao Madona lên sàn diễn

Siêu mẫu Anh Thư đảm nhận vị trí kết màn cho BST “Double Match” - chứa đựng tinh hoa và sự giao thoa giữa 2 nền văn hoá Israel và Việt Nam.

Được mệnh danh là chàng “phù thủy” của những đôi giày độc bản đến từ Israel – NTK Kobi Levi lần đầu tiên xuất hiện tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Summer 2023. Xuất hiện song song với những thiết kế giày của NTK Kobi Levi trong BST Double Match là những trang phục sáng tạo riêng biệt được thiết kế bởi NTK Wuan Phan (Phan Nguyễn Minh Quân).

Đảm nhiệm vai trò mở màn cho show diễn là những khoảnh khắc pose dáng khoe trọn những đường cong cơ thể của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, bước đi đầy tự tin trên sàn runway làm cho người xem không khỏi rời mắt với đôi bốt 2 đế (Double Boots) – mẫu thiết kế đình đám một thời dành riêng cho Lady Gaga – một trong những tượng đài âm nhạc của thế giới, trong sản phẩm âm nhạc Born This Way.

Xuất hiện với vị trí “chốt hạ” gây ấn tượng đặt biệt là siêu mẫu Anh Thư trong trang phục màu vàng kim chủ đạo với phần thiết kế tà áo trông đầy quyền lực kết hợp cùng đôi giày cao gót có tên gọi Blond Ambition – mô phỏng phong cách biểu diễn âm nhạc của ngôi sao ca sĩ Madonna những năm 90.

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu cùng với những bước đi uyển chuyển, thần thái ngút ngàn đầy ấn tượng của siêu mẫu Anh Thư ở vị trí vedette đã khiến người xem không khỏi trầm trồ về phần trình diễn trên đôi giày độc lạ có “1 0 2” này.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các model đình đám như Mạc Trung Kiên, Andrea Aybar còn có thí sinh bước ra từ The Face Vietnam 2023 như  Hương Liên, Kim Ngân, Vio Hồ… sải bước trên sàn runway trình diễn BST Double Match.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top