Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc bằng tình tiết khiến fan boylove đau lòng

Sau nhiều ngày nhá hàng về dự án âm nhạc cuối năm, mới đây, Đỗ Hoàng Dương đã chính thức giới thiệu đến khán giả mini album đầu tay mang lên “Niên luân”, cùng MV “Hoa pháo trời sao”.

Niên luân gồm 5 ca khúc ngập tràn âm thanh thanh xuân do nhạc sĩ Hưng Cacao cùng Đỗ Hoàng Dương phụ trách phần âm nhạc. là những bản Pop, Ballad và có sự pha trộn thêm Rock Alternative. Cả hai từng kết hợp ăn ý tạo nên thành công của bản hit Không yêu cũng chẳng cô đơn. Cùng với bản online, Đỗ Hoàng Dương thực hiện phiên bản vật lý cho mini album này với một quyển sách ảnh kèm theo.

Song song với mini album Niên luân, MV Hoa pháo trời sao được Đỗ Hoàng Dương ra mắt cùng đợt này là sản phẩm được viết tiếp câu chuyện từ 2 MV Lời hứa bỏ quên và Khóc trên vai anh – đã ra mắt vào tháng 6 và tháng 7 vừa qua.

Với MV Hoa pháo trời sao, điều khán giả đặc biệt chú ý ngay từ lúc bản audio teasing ca khúc được giới thiệu, đó chính là phần vocal của Đỗ Hoàng Dương được khai thác trọn vẹn. Từng được nhắc tới với các clip hát live ngẫu hứng triệu view, và ở ca khúc lần này, giọng hát của anh một lần nữa ghi điểm với khán giả. Lựa chọn ca khúc có thể khoe trọn vocal, rất nhiều ca từ đòi hỏi kỹ thuật nhấn nhá để thể hiện rõ cảm xúc, nhưng Đỗ Hoàng Dương đã “cân” toàn bộ, đủ làm người nghe “suy” toàn tập. Bằng chứng là ngay từ clip teasing, Hoa pháo trời sao đã nhận về rất nhiều bình luận tích cực. Và ca từ “suy” nên nội dung MV cũng suy không kém.

Trước đó, ở MV Lời hứa bỏ quên là câu chuyện của Dương ở làng chài nghèo bị bạo lực học đường với ước mơ cháy bỏng dành học bổng lên thành phố. Tùng – cậu bạn mới chuyển trường đã kết thân, bảo vệ và đồng hành cùng Dương. Tưởng như có thêm động lực từ Tùng để hoàn thành ước mơ thì sự hãm hại của đám bạn cá biệt đã khiến Dương mất đi cơ hội. Dương cũng mất luôn tình cảm tốt đẹp với Tùng. Tiếp nối ở MV Khóc trên vai anh khi thời gian qua đi tưởng chừng mọi thứ ngủ quên thì sự xuất hiện trở lại của Tùng đã khiến cuộc sống của Dương một lần nữa thay đổi. Cả hai tiếp tục trải qua những tháng ngày tươi đẹp và Tùng muốn Dương thực hiện tiếp ước mơ lên Thành phố. Tình cảm của cả hai cũng dường như vượt qua ranh giới tình bạn khi Tùng hôn trộm Dương trên bãi biển…

Nhưng thay vì 1 happy ending cho khán giả thoả ước nguyện, thì MV Hoa pháo trời sao lại tràn ngập tình tiết buồn. Trong đó, sau nụ hôn trộm thì Tùng luôn có những suy nghĩ về mối quan hệ với Dương. Đỉnh điểm, Tùng không thừa nhận tình cảm trên mức tình bạn với Dương đã dẫn đến Dương bị đuối nước trong lúc xuống biển cố tìm chiếc máy quay ghi lại kỷ niệm 2 người, đã làm người hâm mộ không khỏi đau lòng…

Ngoài MV Hoa pháo trời sao, mini album Niên luân được Đỗ Hoàng Dương cùng ra mắt vào tối 12/12 cũng là chủ đề được người hâm mộ quan tâm. Trước đó, nam ca sĩ đã tung poster và teaser giới thiệu về Niên luân, với 5 ca khúc mang đậm màu sắc thanh xuân mà anh đã ra mắt thời gian qua, gồm: Thanh xuân khép lại (Không yêu cũng chẳng cô đơn 2023), Lời hứa bỏ quên, Khóc trên vai anh, Hoa pháo trời sao và Khoảng trời thanh xuân.

Nói về mini album Niên luân, Đỗ Hoàng Dương cho biết đây là sản phẩm anh đã ấp ủ cũng như chuẩn bị tất cả các khâu trong gần 3 năm. Riêng phiên bản vật lý cũng được lên ý tưởng trước cả đĩa vật lý Không nói nên lời ra mắt hồi năm 2021. Mỗi bài hát là một câu chuyện được sắp xếp theo đúng diễn biến tâm lý của Đỗ Hoàng Dương trong khoảng thời gian thanh xuân của mình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top