Rookie Camp 2024 – Điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê truyền thông

Rookie Camp 2024 - Trại chuyên môn trong lĩnh vực Truyền thông chính thức khởi động mùa đầu tiên với chủ đề “Key to Creativity". Chương trình hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê ngành Truyền thông - Quảng cáo trên toàn khu vực miền Bắc.

Rookie Camp là chương trình hoạt động theo mô hình trại chuyên môn trong lĩnh vực Truyền thông, được tổ chức bởi C.S.C – Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông, trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo ngày càng tăng cao, Câu lạc bộ C.S.C đã lên ý tưởng và thực hiện tổ chức Trại Kỹ năng Truyền thông Rookie Camp, tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp xúc với môi trường đào tạo Truyền thông năng động, sáng tạo.

Rookie Camp mùa đầu tiên diễn ra với chủ đề “Key to Creativity”.

Mùa đầu tiên, với chủ đề “Key to Creativity”, Rookie Camp mong muốn khai phá khả năng sáng tạo ở các “tân binh”, đồng thời cung cấp những kỹ năng truyền thông bài bản, chú trọng vào tính ứng dụng thực tiễn. Qua đó, các trại sinh sẽ được tiếp thêm nguồn cảm hứng, đam mê và nhiệt huyết để theo đuổi lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo đầy thách thức này.

Rookie Camp năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 09/03/2024 đến ngày 31/05/2924 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Khi đăng ký tham gia, các trại sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích như: lắng nghe những chia sẻ, định hướng về sáng tạo nội dung qua Workshop “Insight Out – Insight Found”; học hỏi và thi đấu tranh tài tại Official Camp “Key to Creativity”; tham quan gian hàng doanh nghiệp, tư vấn hướng nghiệp, chỉnh sửa CV… tại Job Fair – Ngày hội kết nối nghề nghiệp ngành Truyền thông – Quảng cáo.

Bạn Quỳnh Phương – Trưởng đội Mạng Rookie Camp 2024 chia sẻ sự khác biệt của Rookie Camp so với các cuộc thi về Truyền thông khác.

Nói về sự khác biệt của Rookie Camp so với các cuộc thi khác, bạn Quỳnh Phương – Trưởng đội Mạng chia sẻ: “Rookie Camp là chương trình được tổ chức theo mô hình trại chuyên môn trong lĩnh vực Truyền thông. Chính vì thế, khác với các cuộc thi trong ngành, Rookie Camp 2024 hướng tới những bạn trẻ còn mông lung, muốn được trau dồi và học hỏi từ kiến thức cơ bản, xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trước khi thi tài tại các sân chơi Truyền thông chuyên nghiệp”.

Mọi thông tin mới nhất được cập nhật chi tiết trên các kênh truyền thông chính của Rookie Camp.

Với những hoạt động cũng như trải nghiệm đa dạng, hữu ích, Rookie Camp 2024 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê ngành Truyền thông – Quảng cáo trên toàn khu vực miền Bắc. Theo dõi fanpage Rookie Camp để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.

 Anh Thư

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top