Quốc Trường thừa nhận: “Tôi phải gan lắm mới dám nhận vị trí host Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”

Mới đây, BTC "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" đã chính thức công bố MC Anh Tuấn, diễn viên Quốc Trường và người mẫu Lâm Bảo Châu là bộ 3 host của chương trình.

Anh Tuấn: “Khi đảm nhận vai trò Host, tôi không chỉ là người dẫn dắt chương trình, mà còn là những người bạn của các chị đẹp”

MC Anh Tuấn chính là một trong 3 host của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Anh Tuấn không phải là một gương mặt quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Nam MC từng “cầm trịch” vị trí người dẫn chương trình cho nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ như: Bài hát Việt, Trò chơi âm nhạc, MTV, Hoa hậu Việt Nam, chương trình đêm giao thừa các năm,… Anh Tuấn gây ấn tượng với khán giả nhờ phong cách dẫn điềm tĩnh nhưng không kém phần trẻ trung, hóm hỉnh. Cùng với đó, phong thái lịch lãm và giọng nói nam tính của anh thu hút đông đảo khán giả hâm mộ.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời trở thành host của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Anh Tuấn nói: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được ekip sản xuất lựa chọn. Đây là chương trình mà tôi rất thích vì được gặp lại những gương mặt thân quen. Trong quá trình làm nghề, tôi lớn lên với sự nghiệp của họ. Vậy thì tại sao mình lại nói không với một chương trình như vậy”. 

Là một người dẫn chương trình truyền hình kỳ cựu và giàu kinh nghiệm, Anh Tuấn cho biết so với các chương trình âm nhạc, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 rất khác. Bởi vì đây là chương trình bao gồm cả người hát chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. “Ở vòng một thì chúng ta được xem những phần solo của các chị đẹp nhưng ở những đêm công diễn tiếp theo, họ sẽ kết hợp và trình diễn nhóm. Rất nhiều người tôi đã quen với họ hát đơn ca, bây giờ họ tham gia vào nhóm nhạc sẽ hát thế nào nên tôi cảm thấy rất thú vị” – sự thú vị của chương trình theo lời của host Anh Tuấn.

“Khi đảm nhận vai trò host, tôi không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà còn là những người bạn của các chị đẹp. Khi là bạn thì chúng ta luôn nâng đỡ tôn vinh nhau. Hơn nữa họ đáng được trân trọng và tôn vinh” – Anh Tuấn nói thêm. Nam MC sẽ như một người bạn đứng trên sân khấu để tôn vinh các nữ nghệ sĩ, làm họ thấy tự tin hơn và có đủ năng lượng “đạp gió rẽ sóng”.

Diễn viên Quốc Trường: “Tôi mong mình có thể trở thành MC, người dẫn chuyện”

Thành công trong nhiều vai diễn điện ảnh, Quốc Trường tạo dấu ấn trong lòng khán giả với hình tượng một diễn viên đa tài. Nam diễn viên sinh năm 1988 từng đóng cặp cùng nhiều sao nữ nổi tiếng như Bảo Anh, Minh Hằng trong Bẫy ngọt ngào, Thuý Ngân trong Gạo nếp gạo tẻ hay Quỳnh Nga, Bảo Thanh trong Về nhà đi con… Ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Quốc Trường cầm trịch một trong 3 vị trí host của chương trình cùng 30 chị đẹp “đạp gió rẽ sóng”.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình thực tế quy mô lớn, Quốc Trường không khỏi lo sợ và hồi hộp. Anh chia sẻ: “Có hai yếu tố khiến tôi như vậy vì từ trước đến nay tôi chưa bao giờ làm MC, thứ hai là được gặp các Chị Đẹp, những người tôi yêu quý, mến mộ”. Quốc Trường thừa nhận luôn cảm thấy hồi hộp khi được giao vai trò người dẫn dắt trong bất kể chương trình nào, đặc biệt với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, một chương trình quy mô và hoành tráng, quy tụ đến 30 nữ nghệ sĩ hoạt động nhiều ngành nghề thì điều đó càng không thể tránh khỏi.

Nam diễn viên nói thêm: “Ngày xưa lúc mới vào nghề tôi nhận làm MC cho chương trình từ thiện. Chỉ là các em nhỏ ở phía dưới mà tôi còn làm không tốt, đến mức một người anh của tôi phải buồn lòng. Từ đó đến giờ, tôi không nhận lời dẫn chương trình nữa vì thấy mình không có năng lực ở lĩnh vực này”. Đồng thời, Quốc Trường khẳng định việc nhận lời đảm nhận host của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là duyên số. “Tôi phải gan lắm mới nhận chương trình này. Tôi hỏi 10 người thì 10 người đều kêu đừng từ chối. Dù không tin vào khả năng của mình nhưng được mọi người ủng hộ nên tôi quyết định nhận lời” – anh thừa nhận.

Để thể hiện tốt trọng trách được giao, Quốc Trường đã phải dồn tâm sức, mất ngủ nhiều vì với anh đó là niềm vinh hạnh nhưng cũng là thử thách lớn. Song song đó, nam chính Bẫy ngọt ngào nói sẽ dùng tình cảm 100% để hoàn thành tốt vai trò vì chưa có nhiều kỹ năng dẫn dắt một chương trình lớn. “Tôi nghĩ sao thì nói vậy nhưng cố gắng trau chuốt ngôn ngữ. Tôi xuất thân là người miền Tây nên bị ảnh hưởng ít nhiều. Tôi cứ dùng tình cảm để dẫn thôi. Hy vọng rằng sau chương trình, tôi vừa có tình cảm, vừa có kỹ năng nhất định nào đó để làm các chương trình khác” – anh nói.

Lần đầu tiên làm host chương trình truyền hình, Lâm Bảo Châu biết đây sẽ là thử thách lớn 

Cùng với Anh Tuấn và Quốc Trường, Lâm Bảo Châu là cái tên thứ 3 đảm nhận vai trò host của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Anh được biết đến là một người mẫu nam sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp và thần thái sắc lạnh trên sàn runway. Nhờ có gương mặt điển trai và thu hút ống kính, Lâm Bảo Châu bén duyên với lĩnh vực diễn xuất qua một số tác phẩm như MV Anh ơi ở lại, Sitcom Bẫy mỹ nhân, Webdrama Kẻ săn tin

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận lời mời trở thành một trong 3 nam nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng các chị đẹp, Lâm Bảo Châu nói: “Khi nhận lời mời này, tôi biết đây sẽ là thử thách của mình. Bởi vì trước giờ tôi là người mẫu, chuyển mình sang làm diễn viên và dừng một khoảng thời gian để tập trung cho lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Đây cũng là lần đầu tiên tôi trải nghiệm công việc host của chương trình nên cảm thấy khá thú vị”. Song song đó, Lâm Bảo Châu cho hay áp lực khi “cầm trịch” vai trò này vì có đến 30 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình.

Ở mỗi vai trò, Lâm Bảo Châu đều cho khán giả thấy được một màu sắc riêng biệt. Với vị trí host của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lâm Bảo Châu cho biết anh sẽ bộc lộ nhiều cảm xúc lẫn tính cách của bản thân hơn vì đây là một chương trình truyền hình thực tế. Chia sẻ về việc muốn khán giả nhìn thấy màu sắc của Lâm Bảo Châu khi đảm nhận vị trí host, anh nói: “Tôi muốn cùng các chị đẹp tìm kiếm, thể hiện một điều gì đó trước khán giả cũng như muốn thoát ra khỏi hình ảnh quen thuộc của bản thân trước giờ để mọi người thấy và hiểu rõ về Lâm Bảo Châu hơn”.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 có sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghê khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng 21h15 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top