Quán quân “Tỏa sáng ước mơ” mùa đầu tiên – TLong bất ngờ trở lại chương trình

TLong bất ngờ xuất hiện tại "Tỏa sáng ước mơ" mùa hai và có màn hội ngộ với Nguyễn Đình Vũ.

Quay lại Tỏa sáng ước mơ mùa 2 làm giám khảo khách mời, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ bày tỏ niềm vui khi tiếp tục được đồng hành với các tài năng âm nhạc trẻ. Với vai trò giám khảo, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ không chỉ đem đến những lời góp ý, nhận xét của một đàn anh đầy kinh nghiệm mà còn liên tục tung các “miếng hài” để tạo bầu không khí thoải mái cho các thí sinh trẻ.

Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ tiêu chí chấm điểm trong vòng thi lần này là “vừa đấm vừa xoa”, thẳng thắn nhận xét những khuyết điểm còn thiếu của các bạn thí sinh và dùng sự hài hước của mình để xóa tan khoảng cách giữa giám khảo và thí sinh.

Trong tập tuần này, TLong bất ngờ về thăm “ngôi nhà thân thương”, quán quân Tỏa sáng ước mơ mùa đầu tiên bồi hồi chia sẻ: “Em rất vui khi nhận được lời mời từ chương trình, cảm xúc vẫn còn bồi hồi và xúc động lắm. Em cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho em được lắng nghe những lời nhận xét chân thành của ban giám khảo. Đó cũng là hành trang giúp em vững bước trên con đường ca hát của mình”.

Ở vòng thử thách lần này, Top 16 thí sinh tiếp tục bước vào vòng 2 của chương trình. 8 cặp song ca sẽ thi đấu với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”. Đặc biệt, tổng số điểm của 3 vị giám khảo sẽ quyết định nhóm thí sinh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Chính vì vậy, bộ 3 ban giám khảo vô cùng căng thẳng khi là người cầm cân nảy mực quyết định số phận của các tài năng trẻ trong cuộc thi này.

Tập 3 Tỏa sáng ước mơ mùa 2 phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 10/11/2023 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top