Puka – Tuấn Kiệt lần đầu đóng chung phim sau đám cưới

Tối 25/1, “Tết đến rồi về nhà thôi 7” đã lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Thu Trang, Tiến Luật, Phi Phung, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Phát La, SuSu Trần Gia Huy.

Sau 1 năm làm việc chăm chỉ, vào dịp Tết Nguyên Đán, vợ chồng Trang (Thu Trang) – Luật (Tiến Luật) đưa con trai về quê ăn Tết. Lúc này, Luật mang theo 1 cây mai quý và nói với vợ rằng đã mua với giá 2,2 triệu đồng. Thấy chồng có hành động kỳ lạ, Trang liên tục cằn nhằn. Đúng lúc này, vợ chồng Pu (Puka) – Gin (Gin Tuấn Kiệt) đến gặp Trang để xin đường và muối về nấu ăn.

Thấy cây mai quá đẹp, Gin – Pu đã mua lại với giá 2,5 triệu đồng. Thấy lời được 300k ngàn đồng, Trang lập tức bán cây mai mà không suy nghĩ. Trong quá tình kỳ kèo giá cả, Trang hỏi Gin – Pu rằng tiền lời đám cưới cất đâu hết rồi mà cứ than không có tiền. Gin hồn nhiên đáp rằng tiền lời đám cưới đi sắm vàng hết rồi. Vì quá thương Pu nên Gin mót từng đồng trong túi để có đủ 2,5 triệu đồng trả tiền mua cây mai cho Trang.

Chưa kịp vui mừng vì bán cây mai lời 300 ngàn đồng, Trang đã bị Luật mắng. Sau đó, Luật và Trang chạy đi tìm Pu – Gin để hỏi mua lại cây mai. Nào ngờ, Pu – Gin đã bán cây mai cho người khác để kiếm lời. Cứ thế, câu chuyện về mua – bán cây mai cứ rối tung lên trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa của Trang.

Đến lúc này, Luật mới nói thật với vợ là đã được sếp ở công ty thưởng Tết nhưng cố tình giấu. Để qua mặt Trang, Luật đã nhét tiền dưới chậu mai, rồi mang từ Sài Gòn về quê. Cây mai thì không đáng giá là bao nhưng số tiền bên dưới cây mai mới là chuyện đáng nói. Lúc này mọi việc càng trở nên náo loạn khi Trang – Luật tìm mọi cách để lấy lại cây mai và số tiền giấu trong đó. Tuy nhiên, hành trình lấy lại tiền chẳng hề dễ dàng gì khi có vô số rắc rối xảy đến.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top