Puka nhõng nhẽo với Gin Tuấn Kiệt vì sợ con khủng long

Sau khi công khai “về chung một nhà”, Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục khiến fan bấn loạn với loạt hành động tình bể bình.

Trong tập 3 Chiến binh tí hon, 6 đội trưởng được yêu cầu mặc các bộ đồ monster để thực hiện thử thách bí mật. Khi vừa nhìn thấy bộ đồ hóa thân khủng long, Puka đã lập tức mè nheo, nhõng nhẽo với Gin Tuấn Kiệt vì “trông đáng sợ quá!”.

Puka cho biết cô rất sợ loài bò sát, hai bộ đồ khủng long của đội Hồng và Vàng đều khiến cô giật mình. Đáp lại lời Puka, Gin Tuấn Kiệt thẳng thắn: “Đã sợ bò sát còn lấy tên đội là Tắc Kè Hoa”. Đây cũng là lần đầu tiên Gin Tuấn Kiệt bật lại nóc nhà, khiến Puka sững sờ, lạc nhịp.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của vận động viên điền kinh Quách Công Lịch cũng mang đến nhiều thử thách cho các đội. Đối thủ của Quách Công Lịch trong màn chào sân chính là Lê Lộc – đội trưởng Mèo Ngầu. Mặc dù được ưu ái chạy trước nhưng Lê Lộc đã nhanh chóng bị Quách Công Lịch bắt kịp và kết quả, cô nàng “xỉu lên xỉu xuống” trong vòng tay của người chị Khả Như.

Quách Công Lịch rất bất ngờ và thích thú khi được vây quanh bởi 24 chiến binh tí hon. VĐV Quách Công Lịch sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn chuyên môn, làm trọng tài cho ngày thi đấu điền kinh của các chiến binh tí hon.

Thử thách của chương trình đặt ra là chạy tiếp sức và tất cả các thành viên 3 đội đều phải tham gia. Không chỉ là cuộc đua của 24 chiến binh tí hon, đây cũng là vấn đề cân não của 6 đội trưởng khi phải tính toán, cân nhắc chiến lược, dàn xếp thứ tự chạy của các bé.

Không chỉ vậy, Chí Thiện và Ngọc Phước còn lo lắng khi Trúc Chi bỗng dưng bị sốt trước giờ thi đấu. Minh Đức sẽ phải nhận phần chạy 2 vòng thay cho cô bé. Nhưng có thể vì áp lực hoặc những ngày trước đó đã tập luyện quá hăng say, Minh Đức bắt đầu thể hiện rõ sự mệt mỏi và căng thẳng.

Tập 3 Chiến binh tí hon phát sóng lúc 20h45 thứ 2 ngày 25/9 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top