Puka buồn thiu khi Gin Tuấn Kiệt tay trong tay tình tứ với một người

Gin Tuấn Kiệt đã chủ động xin được nắm tay tình thương mến thương với Chí Thiện khiến Puka buồn hiu không nói nên lời.

Trong teaser tập 12 Chiến binh tí hon, Gin Tuấn Kiệt liê tục bị các đội trưởng khác cho rằng Gin ngày nào cũng ăn ké các con. Bênh vực cho chồng, Puka lên tiếng khẳng định: “Gin đang tuổi ăn tuổi lớn” khiến mọi người cùng bật cười.

Ở một diễn biến khác, trong phần game đội trưởng, Gin Tuấn Kiệt đã chủ động xin được nắm tay tình thương mến thương với Chí Thiện khiến Puka buồn hiu không nói nên lời. Tuy nhiên, cô nàng không bao giờ giận dỗi được bao lâu vì chỉ cần vài phút sau, Gin và Puka đã tiếp tục “phát cơm chó” bằng những cử chỉ vô cùng ngọt ngào. Chứng kiến cặp đôi tình tứ, bồng bế nhau, Chí Thiện và Khả Như tỏ ý ngại giùm, nhưng các bé chiến binh tí hon thì rất thích thú khi thấy tía má hạnh phúc.

Có một chi tiết rất thú vị ở đội Tắc Kè Hoa, đó là xuất hiện bản sao tí hon của đội trưởng Puka – cô bé Tiểu Băng. Tiểu Băng được biết tới là đôi bạn ‘thanh mai trúc mã’ với Vỹ Thông nhưng cô bé cũng rất hay nhõng nhẽo, hờn dỗi để được dỗ dành.

Trong tập 12, Gin Tuấn Kiệt và Ngọc Phước bất ngờ… thay đổi danh tính, xuất hiện với diện mạo khác lạ và vai trò đặc biệt. Ngọc Phước tự xưng cô là Huấn luyện viên thể thao với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: ăn, ngủ, quậy, giỡn,… và đưa ra các bài kiểm tra thể lực gắt gao cho 24 chiến binh tí hon.

Bài tập này bao gồm các nội dung rèn luyện sức bền, sự nhanh nhạy dẻo dai của các chiến binh tí hon. Đáng chú ý là Minh Han – thành viên siêu giải trí của đội Mèo Ngầu. Mặc dù thường xuyên mè nheo mít ướt nhưng Minh Han lại rất nghe lời cô Hari Won. Đội trưởng Hari Won đã luôn đồng hành, chăm sóc cho Minh Han và bé Kem.

Không chỉ cùng con vượt qua các thử thách, Hari Won luôn kiên nhẫn trò chuyện, lắng nghe tâm sự của các bé mặc dù có đôi lúc… chính Hari Won và Khả Như cũng không hiểu các con đang nói gì.

Chiến binh tí hon tập 12 phát sóng lúc 20h45 thứ 2 ngày 27/11 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top