Phương Anh Idol tâm sự chuyện tình yêu, tiết lộ lý do không quen ai quá 2 tuần

Phương Anh Idol chưa có niềm tin vào sự chung thủy, ghen tị với các cặp đôi có thể công khai tình yêu trước mọi người.

Tham gia tập 10 chương trình Không gian cảm xúc mùa 2 với chủ đề “Rồi một ngày mình nói về tình yêu”, Minh Xù cảm thấy thích thú vì bản thân rất mê yêu và cực kỳ thích nói về tình yêu. Anh cho rằng, khi yêu thì hai người phải cho nhau cảm giác an toàn, và nếu ngồi bên cạnh ai 1 giây hay 10 năm vẫn tin tưởng đối phương, vẫn cảm thấy an toàn có nghĩa là mình đã tìm đúng người, đúng tình yêu thật sự.

Gặp gỡ hai khách mời đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ trong những buổi tập nhạc cùng mình, Phương Anh Idol đã tiết lộ dường như cô đang crush một ai đó khiến nữ ca sĩ đỏ mặt. Cô nàng khẳng định bản thân qua câu hát: “Chưa yêu lần nào, biết ra làm sao, biết trong tình yêu như thế nào” khiến dàn sao nữa tin nữa ngờ.  “Tôi từng nghĩ 30 tuổi vẫn còn sớm để yêu đương nhưng khi nhìn lại bạn bè đã có gia đình, có con cái hết rồi. Với tôi thì tình yêu là một cái gì đó xa vời, không thực tế và chữ chung thủy là điều không có trên đời”, Phương Anh Idol bộc bạch. Nữ ca sĩ cho rằng, kể cả nhìn thấy cuộc sống hạnh phúc của cha mẹ thì cô vẫn hoài nghi về tình yêu, thắc mắc vì không hiểu vì sao họ có thể sống hạnh phúc bên nhau lâu như vậy.

Về phía Minh Xù, nam ca sĩ bày tỏ một phần đồng tình với đồng nghiệp vì có thể với nhiều người không có sự chung thủy. Tuy nhiên, với anh thì trên đời vẫn có những tình yêu đẹp, gắn mãi với sự chung thủy như của cha mẹ anh. Minh Xù bày tỏ: “Tình yêu của cha mẹ khiến tôi cảm thấy dù mình có bị ‘đá’ đi nữa thì vẫn có niềm tin rằng rồi mình sẽ được yêu một lần nữa cũng như không bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu”.

Trong chương trình, Minh Xù khoe giọng hát qua ca khúc “Trò đùa của tạo hóa” của Nguyễn Hồng Thuận. Nam nghệ sĩ ghi ấn tượng trước các đồng nghiệp bởi chất giọng đầy nội lực và vô cùng truyền cảm. Minh Xù cho biết, nếu hỏi anh thích làm gì thì câu trả lời sẽ là làm người dẫn chương trình, nhưng mê cái gì thì sẽ là mê hát. Với anh chàng thì mỗi lần hát là anh như được sống trong cảm xúc riêng của bản thân mình. Và đặc biệt là sống trong cảm xúc của người nhạc sĩ đã viết ra ca khúc tuyệt vời như thế.

Trò chuyện cùng dàn sao một lúc, Phương Anh Idol bắt đầu mở lòng hơn, nữ ca sĩ cho biết cô từng thích và tỏ tình với một người nhưng đối phương chỉ xem cô là em gái khiến cô nhớ mãi. Trong chương trình, Phương Anh Idol đã bộc lộ rất nhiều cảm xúc khi thể hiện ca khúc “Mối tình xưa” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Nữ ca sĩ có chút nghẹn ngào với những ca từ của bài hát. Phương Anh tiết lộ cô từng quen và yêu rất nhiều người nhưng không bao giờ có thể công khai được. Nữ ca sĩ tự cho đó là một sự bất hạnh và rất ghen tị với những cặp đôi có thể công khai người yêu, cô cho đó là một sự hãnh diện mà hai người đang yêu nhau dành cho đối phương. Khi Minh Xù tiết lộ việc Phương Anh từng khoe với mình là cô đã có người yêu thì nữ ca sĩ mới chịu chia sẻ nhiều hơn. Cô nói trước giờ không công khai người yêu nhưng lần này thì chưa quen nhau thì đối phương đã đi khoe mình là người yêu của họ, khiến cô thật sự không thấy vui vì khi đó chưa có tình yêu.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi từng bị trầm cảm khá nặng nên khi yêu một người thì ngày nào cũng phải đấu tranh nội tâm rằng mình đang ổn, để luôn chiến đấu với bản thân của mình nhiều thứ. Dù rằng người ta đang rất tốt với tôi nhưng tôi luôn nghĩ rằng ngày mai có thể là ngày chia tay. Tôi biết lý do khiến hai đứa không thể ở bên nhau là ở tôi chứ không phải ở người ta”. Phương Anh cho biết, khi ngồi không 2 -3 tiếng đồng hồ là sẽ có suy nghĩ mình không thể tiếp tục được nữa nên các mối tình thường không kéo dài. “Tôi có một quy tắc là khi đang yêu ai và yêu rất điên cuồng đối phương nhưng sau hai tuần là chia tay. Nó có những dạng tâm lý khó hiểu như vậy nên ngày nào tôi cũng phải cố vượt qua điều đó”, Phương Anh trải lòng.

Không gian cảm xúc mùa 2 phát sóng vào lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top