Phim học đường Hàn Quốc “Màn đêm kinh hoàng” gây sốt với chủ đề về trò chơi sinh tử

4 tập đầu của series sinh tồn "Màn đêm kinh hoàng" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Màn đêm kinh hoàng của đạo diễn Hàn Quốc Lim Dae Woong có 12 tập, kể về chuyến đi ngoại khóa định mệnh của nhóm học sinh trường trung học Yoo Il. Sau khi đến một trung tâm huấn luyện nằm cách biệt thành phố, điện thoại của họ bị bí mật cài đặt một ứng dụng kích hoạt trò chơi Ma sói (Mafia). Những tưởng chỉ là trò vui do nhà trường hay bạn học bày ra, các học sinh bắt đầu bình chọn “Giết” cho người bạn tên Heo Yul.

Khi đồng hồ điểm nửa đêm, cả nhóm thất kinh hồn vía khi Heo Yul tự sát một cách man rợ. Những cái chết đẫm máu tiếp tục diễn ra sau đó. Nhóm học sinh nhận ra họ đã thực sự bị bẫy vào một trò chơi sinh tử và buộc phải tồn tại bằng cách bình chọn giết người. Một số đứng ra đấu tranh để bảo vệ tính mạng cho cả tập thể, số còn lại rơi vào hoảng sợ tột độ. Tuy nhiên, không một ai có thể thoát ra khỏi trò chơi chết chóc này.

Hiện tại, series này đang được chấm 8.9/10 điểm trên IMDb. Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi Ma sói yêu thích của thanh thiếu được mang lên phim học đường Hàn Quốc. Những cuộc bình bầu giết người để tìm ra dân làng hay sói trước đây chỉ mang tính lời nói gió bay, nay lại trở thành hiện thực và phải đánh đổi bằng mạng người thật.

Dù lấy bối cảnh học đường nhưng phim có những tình tiết vô cùng tàn khốc, gây ám ảnh. Cái chết của các nhân vật diễn ra đầy bí ẩn, họ có những hành vi hành hạ bản thân hết sức rùng rợn. Biên kịch và đạo diễn Lim Dae Woong đã kiến tạo ra những cái chết có một không hai, được khắc họa trần trụi và không bao giờ lặp lại.

Xuyên suốt 4 tập phim, không khí hoang mang và tò mò tột độ được duy trì nhờ tiết tấu nhanh gọn, kỹ thuật dàn cảnh với những góc máy lắc léo và nguồn sáng được tính toán kỹ lưỡng. Màn đêm kinh hoàng cũng nhuốm màu kinh dị tâm linh khi có sự xuất hiện của một hồn ma bí ẩn luôn bám theo nữ chính Lee Yoon Seo.

Bên cạnh yếu tố kinh dị, giật gân, Màn đêm kinh hoàng còn mang đến những màn đấu trí đỉnh cao khi các nhân vật buộc phải suy luận và dò đoán ra thân phận của những người khác. Sau khi chính thức “nhập cuộc”, ai cũng diễn sâu để bảo vệ mình. Vì vậy, sự thật chỉ có thể được hé lộ thông qua các chỉ dấu bất thường trên thân thể nạn nhân hay cách thức mà mỗi vụ hành quyết diễn ra. Ở 2 tập mới nhất, nữ chính Lee Yoon Seo đã bắt đầu có những khám phá hữu ích và dần xâu chuỗi lại các sự việc.

Phim hiện đang được K+ phát sóng độc quyền trên kênh K+ACTION và App K+ vào lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top